Những ý tưởng sáng tạo thay thế màn tung hoa cưới truyền thống

Những ý tưởng sáng tạo thay thế màn tung hoa cưới truyền thống

Trong các đám cưới hiện đại, các cô dâu thường tung bó hoa cưới cầm tay của mình cho những cô gái còn độc thân. Ai là người bắt được bó hoa được coi là người tiếp theo đó sẽ kết hôn.

Tung hoa cưới không phải lúc nào cũng được mọi người yêu thích, khi có những người không muốn trở thành tâm điểm đám đông, hoặc không quan tâm đến chuyện cưới hỏi. Tại nhiều các đám cưới, việc tung hoa cưới, bắt được bó hoa của cô dâu đã làm đám cưới trở nên hỗn loạn. Vì vậy, để tạo không khí mới lạ cho ngày cưới của mình, hãy thử các ý tưởng thú vị dưới đây thay thế cách tung hoa cưới cô dâu truyền thống xem sao nhé.

  1. Thử vận may với dây ruy băng

y-tuong-sang-tao-thay-the-man-tung-hoa-cuoi-truyen-thong-1Bạn có thể thay màn tung hoa cưới bằng cách dùng các sợi dây ruy băng gắn vào phần cuống của hoa, trong đó chỉ có 1 sợi dây gắn thật chặt còn lại tất cả những sợi còn lại chỉ cột hờ. Tới khi ném hoa, khi cô dâu đứng giữa đưa bó hoa cưới lên cao, các bạn gái tham gia mỗi người sẽ cầm 1 dây ruy băng và kéo mạnh về phía mình. Người nào may mắn nắm được sợi dây ruy băng được cột chắc vào bó hoa cưới thì sẽ là chủ nhân đầy mawy mắn tiếp theo.

  1. Bung bó hoa cưới ra, tặng cho mỗi người một bông hoa

Thay vì chỉ có một người chụp được bó hoa cưới và hưởng trọn thì cô dâu có thể tháo rời bó hoa cưới ra thành từng bông hoa và gửi tặng cho các bạn gái trẻ có mặt trong màn tung hoa cưới. Bạn có thể tặng thêm cho mỗi cô gái trẻ chưa có hôn phu một chiếc bánh quy, trong đó có chứa thông điệp bạn sẽ là cô dâu kế tiếp. Nghi thức tung hoa cưới kiểi này sẽ rất vui và thú vị.

  1. Hoa cưới được kết từ kẹo độc đáo

y-tuong-sang-tao-thay-the-man-tung-hoa-cuoi-truyen-thong-2Thay vì tung hoa cưới được kết từ hoa thật, bạn có thể kết một đóa hoa khác từ nhiều cây kẹo mút hay sô cô la. Tới nghi thức tung hoa cưới, cô dâu chìa bó hoa kẹo độc đáo ra cho khách mời nữ của mình lấy một que kẹo, hay một thanh socola làm quà.

  1. Nhờ chuyên gia cắm hoa làm thêm một bó hoa cưới

Bó hoa cưới của bạn đặc biệt bởi vì kết từ các hạt nút, đá và các phụ kiện lấp lánh, vì vậy bạn muốn giữ nó làm kỷ niệm. Vậy hãy nhờ thợ làm thêm cho mình một bó hoa cưới nho nhỏ khác để phục vụ màn tung hoa cưới vào cuối tiệc cưới. Còn bó hoa cưới đặt biệt kia bạn có thể mang về nhà để lưu niệm cho đám cưới của mình.

  1. Trao bó hoa cưới của cô dâu cho người đặt biệt

y-tuong-sang-tao-thay-the-man-tung-hoa-cuoi-truyen-thong-3Thú thật, nhiều cô gái trẻ chưa có chồng hay những người không quan tâm lắm tới việc lập gia đình sẽ ngại và không mong muốn chụp bó hoa cưới của bạn. Do vậy, thay vì bạn tung hoa và gây ra chút hỗn loạn, bạn hãy chọn một cặp đôi khách mời đã cưới nhau lâu năm nhất, hay một cặp đôi chuẩn bị cưới nhau sau đám cưới của bạn ngay sau đó, gửi lời chúc mừng và mong muốn người nhận được bó hoa cưới của bạn sẽ cùng bạn hưởng hạnh phúc trong tình yêu bền lâu.

  1. Nghi thức chuyền hoa cưới

Thay vì bạn tung hoa, bạn có thể thử với trò chơi chuyền tay bó hoa cưới cầm tay, vừa chuyền mọi người sẽ vừa hát một ca khúc. Khi ca khúc kết thúc, bó hoa dừng lại ở người nào thì người đó sẽ là người nhận được bó hoa.

 

Những ý tưởng sáng tạo thay thế màn tung hoa cưới truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower