Những lưu ý cho các tân nương khi tung hoa cưới

Những lưu ý cho các tân nương khi tung hoa cưới

Những lưu ý dành cho các cô dâu trước khi tung hoa cưới cầm tay trong đám cưới tưởng chừng là việc rất nhỏ, nhưng nếu như được chuẩn một cách chu đáo, đám cưới của bạn sẽ được diễn ra hoàn hảo hơn.

Bó hoa cưới cầm tay không chỉ đặc biệt quan trọng đối với cô dâu mà nó còn là hy vọng đạt được niềm hạnh phúc của nhiều cô gái khách mời độc thân và đương nhiên nó có ý nghĩa đối với cô gái nào nhận được bó hoa sau đó. Thế nên trước khi cô dâu tung hoa cưới, hãy tham khảo vài lời khuyên dưới đây.

luu-y-truoc-khi-tung-hoc-cuoi-1

  1. Kết hoa cưới cầm tay thật chắc chắn

Bạn cần phải chắc chắn bó hoa cưới của bạn đã được kết thật chặt để khi bạn tung lên cao sẽ không bị bung ra giữa chừng. Nếu như bạn đặt hoa ở cửa hàng, bạn cần lưu ý với dịch vụ về điều này. Còn nếu như bạn nhờ người thân hay do chính tay bạn làm thì bạn chỉ cần cẩn thận hơn đối với phần này là được. Trường hợp bó hoa cưới dài từ nhiều cành và chỉ được thắt nơ đơn giản, bạn có thể sử dụng thêm keo hoặc băng dính cố định phần buộc bó hoa cho chắc chắn hơn.

luu-y-truoc-khi-tung-hoc-cuoi-2

  1. Nhạc nền cho màn tung hoa cưới

Bạn nên chuẩn bị một bài hát có giai điệu đặc biệt cho phần này, thay vì bạn mở  nhạc đám cưới thông thường, bạn chọn các ca khúc ngọt ngào và lãng mạn dành cho người độc thân, những người đang yêu để các khách mời tham dự phần này sẽ cảm thấy ý nghĩa, phấn khích hơn.

  1. Thông báo trước cho các khách mời được chọn trong màn tung hoa cưới

Lưu ý trước khi bạn tung hoa, nên nhờ MC mời những vị khách độc thân ra sân khấu nơi bạn sẽ tung hoa cưới trước để thể hiện thái độ trân trọng của bạn dành cho họ. Có thể thông báo trước cho mọi người từ 5-10 phút sẽ đến phần này để các khách mời có thời gian chuẩn bị và chỉnh trang nhan sắc quần áo hay kịp trở về chỗ nếu như họ đang bận đi đâu đó. Như vậy, những vị khách sẽ không có cảm giác tiếc nuối khi bỏ lỡ phần tung hoa cưới này.

luu-y-truoc-khi-tung-hoc-cuoi-3

  1. Tập tung hoa cưới trước

Nghe có vẻ hơi… ngớ ngẩn nhưng thực tế đã có không ít cô dâu phần vì quá hồi hộp căng thẳng, phần bởi vì quá vui thích, phần lại vì ít có những động tác quăng ném thường xuyên nên đã dùng hết sức tung bó hoa cưới đi quá xa, chệch ra khỏi mục tiêu hoặc đôi khi là rơi ngay dưới… gót chân mình. Thực ra điều này không ảnh hưởng gì lớn tới… hòa bình thế giới, thế nhưng bạn có thể sẽ hơi ngượng ngùng một chút và bạn sẽ mong hoàn cảnh đó không xảy ra.

Với 4 lưu ý trên đây, hoacuoivn.net xin chúc các cô dâu chú rể tương lai sẽ tổ chức cho mình lễ cưới thật hoàn hảo, trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Những lưu ý cho các tân nương khi tung hoa cưới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower