Những lựa chọn xe hoa cưới tuyệt vời nhất trên thế giới

Những lựa chọn xe hoa cưới tuyệt vời nhất trên thế giới

Những đám cưới đại gia, những đám cưới của các sao…chúng ta đã quá quen thuộc với những chiếc siêu xe hoành tráng như  limousine, mui trần bóng loáng sang trọng thì không ít cô dâu chú rể lại chọn những chiếc xe rước dâu là xe ngựa, xe xích lô…Dù có lựa chọn như thế nào thì hoa xe cưới đón dâu vẫn là một phương tiện tạo nên sự ấn tượng cho ngày cưới của mình.

1.Xích lô

Tạm chia tay đối với những chiếc xe hiện đại sang trọng, không ít cô dâu chú rể lại lựa chọn những chiếc xe mang nét đẹp truyền thống như xích lô để làm phương tiện rước dâu khá ưa thích. Ca sĩ Đình Tùng cũng lựa chọn xe hoa đón dâu là xích lô để đó cô dâu Thái Ngọc Bích. Nét độc đáo của loại phương tiện này là có thể giúp các cô dâu chú rể có thể ngắm nhìn đường phố một cách dễ dàng hơn. Chi phí cho một chiếc xích lô thường không có giá quá cao nhưng chiếc xe limousine hay xe mui trần.

1338282154_xich_lo_ruoc_dau

Tuy nhiên, nếu bạn chọn xích lô bạn sẽ phải tốn rất nhiều công sức cho việc trang trí, và thời gian di chuyển sẽ phải lâu hơn so với các loại xe hiện đại. Nếu khoảng cách giữa nhà cô dâu và chú rể ở gần nhau thì bạn có thể sử dụng phương tiện này để đi. Nếu khoảng cách ở xa thì các bạn cần phải suy xét xem, nếu không bạn sẽ rất mệt mỏi trong việc đi lại. Trong những ngày nắng mưa thì trường hợp phương tiện này cũng không mang lại sự an toàn, chưa kể những trường hợp kẹt xe, lỡ giờ hoàng đạo …

2. Xe đạp

Không phải lễ cưới nào cũng sẽ được hiện diễn của những mẫu xe đạp được sử dụng làm xe hoa rước dâu cực kỳ độc đáo mới lạ này. Tuy nhiên việc lựa chọn xe đạp làm xe rước dâu thì chú rể cũng phải tốn rấy nhiều sức lực khi tự mình phải đạp xe để chở cô dâu. Để có thể sử dụng phương tiện này, chú rể cần đápứng được yêu cầu là về thể lực và trang phục phải thực sự phù hợp.

1338282364_xe_dap__ruoc_dau

Bù lại thì những hình ảnh lưu lại sẽ khiến cho đôi bạn trẻ những kỷ niệm và khoảng thời gian không thể nào quên. Nếu muốn tạo ra một kỷ niệm đáng nhớ với phương tiện đón dâu này, bạn cũng cần lên những ý tưởng và kế hoạch đón dâu sao cho phù hợp.

3. Xe ngựa

Hình ảnh của cô bé lọ lem bước ra từ một cỗ xe ngựa bí ngô trong những câu chuyện cổ tích đã trở thành hình ảnh quá quen thuộc đối với nhiều người. Còn điều gì lãng mạn hơn khi cô dâu được ngồi trên chiếc xe lãng mạn đó và đi về nhà chồng giống như một nàng công chúa? Diễn viên Thanh Thúy và ông xã Đức Thịnh cũng đã chọn lựa xe ngựa làm xe đón dâu.

1338282384_xe_ngua__ruoc_dau

Tuy nhiên, với chiếc xe ngựa, bạn cũng sẽ gặp không ít những rắc rối nếu không biết cách chuẩn bị sao cho thật hoàn hảo. Bạn cần phỉ tính toán đến những trường hợp kẹt xe, đường không đủ chỗ di chuyển, khâu trang trí xe hoa cũng khá tốn kém.

4. Rước dâu bằng xe buýt

Rước dâu bằng xe buýt thường có thể là một ý tưởng tuyệt vời và mới lạ đúng không nào? Cô dâu và chú rể của nước Anh đã lựa chọn được hình thức này để làm phương tiện đón dâu.

1338282421_xe_bus__ruoc_dau

Nhiều hành khách trên xe bus số 407 ở thị trấn Sutton, phía nam của thủ đô London (Anh) đã bất ngờ khi tận mắt thấy cô dâu đi xe bus tới nơi tổ chức hôn lễ. Chồng của cô, Klochko Mussett (44 tuổi) có chút lo lắng những vẫn ủng hộ ý tưởng của vợ mới cưới.

Những lựa chọn xe hoa cưới tuyệt vời nhất trên thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower