Những lỗi lớn cô dâu thường mắc phải khi chọn váy cưới

Những lỗi lớn cô dâu thường mắc phải khi chọn váy cưới

Đối với mẫu cô dâu thì bộ váy cưới luôn được xem là lễ phục thể hiện được nét tính cách cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người. Chính vì thế mà cân phảu suy tính thật kỹ lưỡng trước khi chọn mua. Sau đây, Hoa cưới Vip xin chia sẻ những lỗi lớn mà các cô dâu thường mắc phải khi chọn váy cưới. Cùng tham khảo nhé.

Đừng nên mua váy cưới quá sớm

Cảm giác quá háo hức đến ngày cưới là lý do mà nhiều cặp đôi chọn mua váy cưới quá sớm. Tuy nhiên, theo những chuyên gia về tổ chức tiếc cưới cho rằng thời điểm thích hợp nhất để mua bộ váy cưới là khi bạn đã có trong tay concept của lễ cưới theo phong cách nào thì sẽ chọn được kiểu dáng váy cưới giúp cô dâu trở nên hoàn mỹ nhất.

chon-vay-cuoi

Cần phải chọn váy cưới phù hợp với hoa trang trí trong ngày cưới, nhất là bộ hoa cầm tay cô dâu đẹp để trở thành cô dâu tỏa sáng nhất.

Không nên đi chọn váy cưới cùng quá nhiều người

Có rất nhiều cô dâu khi chọn váy cưới thường có thói quen đi cùng với người lớn hoặc bạn thân để có thể đảm bảo rằng sự lựa chọn của mình thêm hoàn hảo, được nhiều người yêu thích. Nhưng mỗi người có một gu thẩm mỹ riêng và như vậy thì bạn sẽ bị mắc kẹt giữa những luồng ý kiến trái chiều. Cuối cùng lại không thể chọn được bộ váy cưới như ý.

Không nên thử quá nhiều váy cùng 1 lúc

CÓ nhiều cô dâu chỉ đợi đến ngày chọn váy cưới để có thể thử được càng nhiều váy cưới càng tốt để họ có thể chọn được bộ ưng ý nhất. Trên thực tế thì bạn chỉ nên chọn từ 4 đến 7 cái váy cưới để thử. Việc hạn chế số lần thử và chỉ thử những thiết kế phù hợp với sở thích, gu thời trang của riêng bạn sẽ giúp bạn chọn được mẫu váy thích hợp nhất với mình.

chon-vay-cuoi

Nếu bạn đang tìm đơn vị cho thuê xe cưới tại hà nội thì Xe cưới Vip chắc chắn là địa chỉ uy tín với giá tốt nhất.

Tránh chọn nhầm size váy

Số size váy cưới thường nhỏ hơn từ 1 đến 2 size so với quần áo mặc hàng ngày. Khi lựa chọn váy cưới thì cô dâu nên dựa trên số đo thực tế các vòng của cơ thể để có sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với mình. Một chiếc váy cưới hoàn hảo phải tôn được dáng của cô dâu một cách hoàn hảo nhất.

Trước khi váy cưới đa gia công thì bạn nên nói rõ mong muốn vfa kế hoạch giảm cân của mình với đơn vị cung cấp. Kể cả là kiểu hoa cầm tay, hoa trang trí bàn tiệc, hoa trang trí xe cưới,… để họ có thể tư vấn cho bạn mẫu váy cưới phù hợp nhất.

>>> Tham khảo thêm: 5 kiểu hoa cưới cầm tay “làm mưa làm gió” năm 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower