Những loại hoa thường được chọn làm hoa cưới

Lương Huyền Wedding – Những loại hoa nào thường được sử dụng trong hoa cưới? Lương Huyền Wedding sẽ giới thiệu với các bạn.

Những loại hoa thường được chọn làm hoa cưới

1. Hoa hồng

Hoa hồng – Vua của các loài hoa. Hoa tượng trưng cho tình yêu lãng mạng, hạnh phúc của các cặp lứa đôi. Suốt năm tháng yêu nhau, hoa hồng luôn minh chứng tình yêu chúng mình. Hoa tặng dịp sinh nhật, hoa hồng ngày kỉ niệm,… Hoa hồng luôn nằm trong top những loài hoa được yêu thích nhất cho hoa cưới.

Hoa cưới hoa hồng

Loài hoa luôn hướng về ánh nắng mặt trời. Tình yêu em cũng chỉ hướng về anh và anh cũng vậy. Chúng ta mãi là ánh mặt trời của nhau. Hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu chung thuỷ, hạnh phúc bền lâu. Dù bao nhiêu khó khăn, gian nan phía trước. Hãy cùng nắm tay vượt qua em nhé.

3. Hoa baby

Ấn tượng của hoa baby khi làm hoa cưới là chúng rất dễ thương. Nhỏ nhỏ, xinh xinh với màu xanh hay hồng tạo nên sự thơ ngây, dịu dàng của nàng.

Hoa baby – Hoa cưới

4. Hoa cẩm tú cầm

Loài hoa rất nổi tiếng ở xứ sở sương mù Đà Lạt. Với màu xanh tinh khôi, những cánh hoa nhỏ xếp thành hình khối cầu đẹp mắt. Hoa tuy mong manh nhưng không hề yếu đuối. Hoa được các nàng lựa chọn khá nhiều trong ngày hạnh phúc của mình.

5. Hoa lan

Có những mẫu hoa cưới dạng thác nước sử dụng hoa lan rất nhiều. Hoa gợi nên vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy và sang trọng.

Bạn đã lựa chọn được mẫu hoa cưới cho ngày hạnh phúc nhất của mình chưa nào. Nếu chưa, hãy liên hệ Lương Huyền Wedding để được tư vấn kĩ hơn nhé. Chúc bạn mãi hạnh phúc.

mua hoa
mua hoa giá rẻ
mua hoa chất lượng
mua hoa tươi
mua hoa tuoi
hoa cưới
hoa cưới cầm tay
Lương Huyền Wedding

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower