Những gợi ý trang trí hoa cưới sáng tạo và độc đáo

Những gợi ý trang trí hoa cưới sáng tạo và độc đáo

Những gợi ý trang trí hoa cưới dưới đây sẽ là những ý tưởng hay ho mang lại niềm cảm hứng cho bạn trong đám cưới của mình thêm ấn tượng và lãng mạn.

  • Những gợi ý trang trí hoa cưới sáng tạo và độc đáo

  • Hoa cưới cầm đẹp hoàn hảo cho cô dâu

  • Lựa chọn hoa cưới cho các cung hoàng đạo

  1. Sắc vàng cam rực rỡ, sôi nổi

ý tưởng cưới xuân hèThời tiết vào mùa xuân khá ấm áp và dễ chịu trong khi đó mùa hè lại khá nóng bức và khso chịu. Hai sắc thái này kết hợp với nhau sẽ mang lại cho không gian tiệc cưới của bạn một nét đẹp dịu dàng và ấm áp nhưng cũng không kém phần rạo rực và sôi nổi. Lựa chọn và kết hợp hai sắc màu cam và vàng sẽ tạo nên một không khí nồng nhiệt như lời chào đón khách khứa đến tham dự đám cưới của bạn. Một vài loài hoa thường được sử dụng như hoa mẫu đơn vàng, hoa dạ lan hương trắng hay hhoa tuylip màu cam, hoa lồng đèn…

Bên cạnh đó, bạn đùng bỏ quên các chi tiết phị kiên trang trí nhỏ như thả một vài cánh hoa trên bàn tiệc, đĩa ăn, khăn trải bàn hay dải ruy băng trang trí ghế ngồi… Các chi tiết trang trí này sẽ giúp gắn kết bữa tiệc thêm gần gũi và ấm áp hơn.

Nếu như đám cưới của bạn được tổ chức tại nhà hàng thì bạn có thể lựa chọn phong cách này, tuy nhiên bạn không nên sử dụng nến bởi chúng sẽ khiến không gian của bạn trở nên giống với một bữa tiệc mùa thu hơn là một bữa tiệc cưới.

  1.    sáng tạo với các bình hoa

Bjan có thể sáng tạo các bình hoa thông thường để chúng trở nên độc đáo hơn trong đám cưới của mình. Hãy thỏa sức thể hiện các ý tượng độc lạ mà bạn nghĩ ra, đây chắc chắn sẽ là điểm nhấn ngạc nhiên dành cho những ai đến tham dự bữa tiệc của bạn.

Cắm hoa độc đáo và ấn tượng trên hộp thiếc…

ý tưởng cưới xuân hè…vừa tiết kiệm chi phí lại có thể sử dụng cho tất cả các loại hoa, đặc biệt là hoa dại. Bữa tiệc của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi sử dụng những chiếc hộp xếp dài trên bàn độc đám và đầy thú vị.

ý tưởng cưới xuân hèBjan có thể tìm thấy các chiếc hộp này tại các cửa hàng thực phẩm hay kho hàng. Hãy nhớ kiểm tra xem chúng có bị thửng hay rò rỉ hay không và sử dụng túi nhựa lót để đói phó lại các vết thủng.

  1. Sang trọng cùng ‘gradient’

Trong thiết kế thì Gradient thường được sử dụng để tùy chỉnh các khung hình từ sàn tới tối, đậm đến nhạt, từ rõ sang mờ. Gradient trong thiết kế hoa lại được hiểu là cách sáng tạo cho các bình hoa có sắc thái đậm nhạt có chủ ý. Bắt đầu với một vài giọt màu hồng của dạ lan hương, hoa đậu thơm hay tuy lip mẫu đơn…phía ngoài là các quả mâm xôi trang trí. Bạn đặt chúng vào các chiếc hộp từ bé đến lớn, cao thấp khác nhau, chúng sẽ mang đến cái nhìn từ đậm đến nhạt cho các bông hoa.ý tưởng cưới xuân hè

  1. Flower gift box nữ tính

Các chiếc hộp màu trắng được thắt nơ xinh xắn, sang trọng dường như đã trở thành biểu tượng của tình yêu từ xưa tới nay. Để giảm bớt sự đơn điệu của các hộp quà bạn có thể sử dụng thêm các cánh hoa trang trí trung tâm. Sử dụng dao cắt một lỗ nhỏ ở giữa nắp hộp và luồn thân hoa vào trong. Dùng kéo cắt phần thân hoa sao cho có độ dài thích hợp vừa đủ với hộp. sau đó bạn cắm hoa vào một ống có nước. Phái trong hộp bạn nên chuẩn bị một ít giấy hoặc xốp để cố định thân của hoa.

Đây là một ý tưởng độc đáo để trang trí các món quà dành tặng cho các vị khách. Tuy nhiên không thực sự quá cần thiết phải chuẩn bị qua nhiều về các hộp quà trang trí dùng trong tiệc cưới.ý tưởng cưới xuân hè

  1. Carnation ball đơn giản

Đây có thể được coi là ý tưởng trang trí rất độc đáo với các bông hoa cẩm chướng tạo hình các trái bóng màu sắc hay các hình khối độc đáo. Hoa cẩm chướng đẹp và thường mọc thành từng chùm. Hoa cẩm chướng chi ra thành hai loại: hoa cẩm chướng cánh đơn và hoa cẩm chướng cánh kép. Màu sác của hoa cẩm chướng rất đa dang từ hồng, đỏ, vàng cam, tới trắng pha hồng…Cẩm chướng thường nở hoa vào mùa xuân và mùa hè. Bên cạnh đó hoa cẩm chướng cũng có một mùi hương rất đặc biệt không giống bất cứ loại hoa nào. Như một điều tất nhiên khi nhìn cẩm chướng được bó thành từng chùm, thành cụm như trái bóng tròn, người ta sẽ nghĩ ngay đến đám cưới.

ý tưởng cưới xuân hèý tưởng cưới xuân hèý tưởng cưới xuân hèý tưởng cưới xuân hèTrên đây là một vài gợi ý hay ho và mới lạ dành cho trang trí đám cưới với hoa tươi. Bạn có thể thỏa thích sáng tạo và lựa chọn các loại hoa mà bạn yêu thích, sáng tạo chúng theo bất cứ cách nào để gây được dấu ấn cá nhân đậm nét và cá tính trong đám cưới hạnh phúc của chính bạn.

Những gợi ý trang trí hoa cưới sáng tạo và độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower