Những điều quan trọng cần lưu ý trước khi đặt hoa cưới

Những điều quan trọng cần lưu ý trước khi đặt hoa cưới

Với mỗi lễ cưới, dù được diễn ra theo cách truyền thống hay hiện đại thì hoa cưới vẫn luôn là đồ vật không thể thiếu. Kết hợp bó hoa cưới cầm tay đẹp với bộ váy cưới dịu dàng, trang nhã hay thướt tha, quyến rũ là sự lựa chọn của mỗi cô dâu. Không chỉ là hoa cầm tay cô dâu mà hoa cưới cũng được sử dụng cho mục đích trang trí như hoa xe cưới, hoa đặt bàn tiệc,…. Sau đây là những câu hỏi bạn nên thắc mắc khi chọn đặt hoa cưới nhé!

Phong cách cắm hoa cưới?

Mỗi người thợ cắm hoa cưới sẽ mang trong mình phong cách và gu thẩm mỹ riêng. Những cửa hàng hoa uy tín hiện nay thường đăng tải những sản phẩm của mình lên trang web hay mạng xã hội, vì thế bạn có thể tìm cho mình những nhà cung cấp ứng ý nhất. Hoa cưới Vip chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại hà Nội mà bạn nên tham khảo.

Với mức chi phí đưa ra thì bó hoa sẽ như thế nào?

Để có thể chốt phong cách cũng như những loại hoa thì cần phải gặp gỡ để trao đổi. Vì thế, bạn nên chia sẻ về vấn đề ngân sách đưa ra cho việc đặt hoa cưới là bao nhiêu, cần phải tính toán đến các loại hoa trang trí như hoa cầm tay, hoa bàn tiệc, hoa trang trí cho xe cưới,…. Từ đó, làm rõ khoản chi phí cần thiết để có thể thỏa thuận rõ ràng trước ngày cưới.

Việc thuê xe cưới cũng là vấn đề mà bạn cần phải quan tâm trước ngày trọng đại của mình. Tham khảo ngay đơn vị cho thuê xe cưới tại hà nội uy tín, giá cạnh tranh.

 

Tôi có thể xem qua vài một số mẫu hoa cưới mà bạn đã làm cho chủ đề cưới tương tự?

Trước khi đi đến kí hợp đồng bạn nên tham khảo trước những hôn lễ của những cặp đôi khác đã được đơn vị này cung cấp và trang trí hoa cưới. Có thể là tương tự như chủ đề cưới của bạn hoặc những chủ đề khác để có thể thấy được tay nghề của họ ra sao. Bằng cách này bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho lễ cưới của mình. Có thể cắt giảm số lượng hoa không cần thiết để giảm chi phí.

Chính sách đổi/trả của bạn là gì nếu gặp vấn đề nào đó?

Đây là câu hỏi bạn nên thắc mắc trước khi chính thức kí kết hợp đồng thỏa thuận. Những đơn vị cung cấp hoa cưới cũng nên có bảo hiểm đối với “hoa cưới” mà họ cung cấp. Bởi không ai có thể chắc chắn không có bất cứ vấn đề gì xảy đến trong đám cưới của bạn.

>>> Tham khảo thêm: 3 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower