Những dáng hoa cưới cầm tay tuyệt đẹp dành cho cô dâu

Những dáng hoa cưới cầm tay tuyệt đẹp dành cho cô dâu

Hoa cưới cầm tay cô dâu là một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong ngày cưới. Ngoài một chiếc váy cưới lộng lẫy và xinh xắn là bó hoa cưới cầm tay tươi tắn như một sự bổ sung hoàn hảo nhất cho một cô dâu xinh đẹp, rạng rỡ. Cùng tham khảo một vài mẫu hoa cầm tay của những nhà cung cấp Việt Nam để có sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho mình vào ngày trọng đại.

  • Tổng hợp những kiểu hoa cưới cầm tay cô dâu ấn tượng

  • 5 điều cần nhớ dành cho cô dâu khi tung hoa cưới

  • Những gợi ý trang trí hoa cưới sáng tạo và độc đáo

Hoa cưới cầm tay dáng tròn

Đây là mẫu hoa cưới cầm tay được các cô dâu yêu thích nhất bởi vẻ yêu kiểu, tươi tắn và sự kết hợp giữa những loại hoa theo tông màu chủ đạo của bữa tiệc cưới. Tùy theo tông màu chủ đạo của bữa tiệc, không gian đám cưới và trang phục váy cưới, phong cách mong muốn mà các cô dâu có những sự lựa chọn bó hoa cưới như thế nào cho tone sur tone. Bó hoa cưới cầm tay cũng không quá cầu kì và có thể dẽ dàng tìm thấy tại bất cứ tiệm hoa cưới nào.

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-1hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-2Các mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu tuyệt đẹp từ Flower Studio

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-3hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-4Mẫu hoa cưới từ hoa tươi có tay cầm đính đá sang trọng từ Hoa tươi Những chàng trai…

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-5hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-6Hoa cưới cầm tay cô dâu theo phong cách vintage của Jolie flower.

Hoa cưới cầm tay cô dâu dáng dài

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-7Bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu với mẫu hoa cưới dáng dài của Flower studio.

Quả cầu hoa duyên dáng và ấn tượng

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-8Những quả cầu hoa sang trọng và ấn tượng tổ điểm cho đám cưới…

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-9Những mẫu quả cầu hoa từ Aijin Shop

Hoa cưới từ giấy, hoa lụa, hoa handmade

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-10Hoa cưới từ vải lụa hay giấy, hoa cưới handmade đã không còn xa lạ với các đám cưới hiện nay bởi ưu điểm dễ làm và tiết kiệm chi phí.

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-11Mẫu hoa cưới từ lụa này của Aijin Shop tự nhiên và sang trọng.

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-12hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-13hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-14Hoa cưới cầm tay được kết từ các loại đã nhiều màu mang đến sự độc đáo, mới mẻ cho đám cưới.

hoa-cuoi-cam-tay-tuyet-dep-cho-co-dau-15Những bó hoa cưới cầm tay cô dâu có chất liệu độc đáo, đặc biệt đến từ Aline handmade flower và Padma de fleur.

Ngày nay, có rất nhiều loại chất liệu để có thể làm nên một bó hoa cưới cầm tay cô dâu thêm phần độc đáo và mới lạ. Các chất liệu như đất sét, hoa giấy…kết hợp cùng những dải ruy băng nhiều màu tạo nên những bó hoa có thể nói là độc nhất vô nhị. Thậm chí, có những bó hoa bạn có thể hoàn toàn tự tay chuẩn bị cho tiệc cưới của mình. Thế nhưng, dù thế nào đi chăng nữa thì hoa tươi và hoa lụa luôn được nhiều cặp đôi lựa chọn nhiều nhất. Cô dâu có thể lựa chọn hoa tươi hoặc hoa lụa cho bó hoa cưới cầm tay trong đám cưới của mình. Hoa tươi là sự lựa chọn phổ biến được nhiều người yêu thích hơn cả cho cô dâu bởi sự đa dạng và tươi tắn. Thế nhưng hoa lụa lại có những ưu điểm là có thể giữ lại để làm kỉ niệm và có độ bền cao, không sợ bị héo, có thể sử dụng cho cả ngày mà không sợ bó hoa cưới dập nát.

Chúc các bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho ngày trọng đại của mình!

Những dáng hoa cưới cầm tay tuyệt đẹp dành cho cô dâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower