Nên làm gì khi không muốn tung bó hoa cưới?

Nên làm gì khi không muốn tung bó hoa cưới?

Việc tung hoa cưới hiện nay không phải lúc nào cũng được yêu thích. Lý do dẫn đến trường hợp này cũng khá nhiều, chẳng hạn như một không gian nhỏ hẹp với nhiều đồ trang trí, bàn ghế khách khứa phục vụ còn khá đông. Đôi khi chỉ vì việc tranh đỡ lấy một bó hoa mà vô tình làm náo loạn cả đám đông, thậm chí có người còn bị thương trong trường hợp này.

hoa-rum-3
Để có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra trong hôn lễ của mình, nhiều cô dâu đã không chọn cách tung hoa, thay vào đó là có sự sáng tạo đầy ý nghĩa của các nàng. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp như những cô dâu trên đây, bạn hãy tham khảo ngay một vài gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé.

Tung… tận tay

Khi màn tuung hoa được diễn ra, cô dâu sẽ nói vời lời với khách mời về phần này, có thể là những lời cảm ơn sâu sắc hoặc là một câu nói hài hước nào đó. Tiếp đến, cô dâu hãy bước tới phía đám đông đang chờ đợi, lần lượt rút từng bông hoa trong bó hoa cưới của mình để tặng cho các vị khách quý.

Nếu bạn muốn thể hiện tình cảm trân trọng và mang một phong cách hơi Tây một chút thì đừng ngại ngần “bonus” kèm theo đó là những cái ôm nhẹ nhàng. Như vậy là các vị khách của bạn sẽ chẳng phải tranh nhau mới có được phần lộc may mắn trong chuyện tình duyên mà còn nhận được những lời chúc phúc ngọt ngào nhất từ cô dâu.

Tặng hoa cưới cho khách mời

Nếu bạn là cô dâu thích phá cách và làm mới một chút, ngay cả khi tới giờ “thiêng”, hãy nhanh chóng thay bó hoa cưới của mình thành một bó hoa tết từ kẹo hoặc từ những phụ kiện nhỏ xinh đã được chuẩn bị trước. Đừng quên mời thêm cả chú rể của bạn thực hiện cùng mình nhé. hãy đem tới tận tay những vị khách mong muốn có được niềm vui ngọt ngào đáng yêu từ lễ cưới của bạn để những điều tốt đẹp nhất của tình duyên sẽ tới. Bạn cũng có thể chia nhỏ quà đến tưng bàn và mọi người chuyền tay cho nhau thêm phần vui vẻ.

hoa-cuoi01

Lựa chọn bất ngờ

Có thể chọn cách thay thế màn tung hoa bằng cách nhờ những chàng trai độc thân và âm nhạc giúp bạn. Mời họ đứng thành hàng hoặc vòng tròn xen kẽ với những cô gái độc thân khác, cô dâu chú rể chọn sẵn một bài hát vui vẻ và tất cả cùng hát với nhau. Bó hoa đồng thời được chuyền tay nhau từ người này sang người khác, cho đến khi bạn đột ngột dừng lại ở ca từ nào đó, bó hoa đang ở vị trí của ai, đó chính là cô gái may mắn ngày hôm đó.

Hoa cưới chuyền tay nhau

Bạn có thể thông báo số lượng khách mời trong buổi lễ là bao nhiêu cô gái độc thân. Để làm được việc này, bạn cần kiểm tra trước và đánh số tứ tự trên danh sách đó như một số báo danh của từng người. Tiếp đén là nhờ vài người không trong danh sách đó lên bốc ngẫu nhiên, tới tên của ai thì người đó sẽ được chinh cô dâu trao tặng bó hoa cưới cực kỳ ý nghĩa. Bạn cũng có thể tách bó hoa cưới thành nhiều bó nhỏ hơn để tạo ra nhiều cơ hội cho các vị khách của mình.

Nên làm gì khi không muốn tung bó hoa cưới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower