Mua hoa liền tay, nhận ngay may mắn! – Hoa Cưới Kim Anh

– Hoa Cưới Kim Anh – Tết đến xuân về, mọi người thường mua hoa để trang trí cho nhà cửa của mình. Hãy cùng – Hoa Cưới Kim Anh nhìn lại một số bó hoa đang hot gần đây nhé!

Mua hoa liền tay, nhận ngay may mắn!  - Hoa Cưới Kim Anh

Hoa Cưới Kim Anh là đơn vị cung cấp điện hoa uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách trải nghiệm mua hoa tốt nhất. Những ngày Tết đang cận kề rồi, quý khách đừng bỏ lỡ 3 loại hoa sau đây nhé.

Rước Tình ánh vàng, rước tài vận vào nhà

– Hoa Cưới Kim Anh khuyên quý khách hãy mua hoa có màu vàng, vì đó là biểu tượng cho sự sung túc, tài lộc. Tình ánh vàng là sự kết hợp tuyệt vời giữa 2 loại hoa là lan bò cạp và lan mokara. Chắc chắn Tình án vàng sẽ đem đến cho không gian sống của bạn thêm sung túc, quý phái.

– Hoa Cưới Kim Anh – Hoa lan
– Hoa Cưới Kim Anh – Hoa lan

Sắc xuân đỏ rực cho một năm “máu lửa”

Đặc biệt cho những ai đang tìm kiếm một chậu hoa có thể khiến căn nhà mình thêm ấm cúng: Sắc xuân cùng với những nhành hoa lan bò cạp đỏ tươi chắc hẳn sẽ khiến quý khách hài lòng. Màu đỏ của hoa còn biểu trưng cho một năm mới tràn đầy sức sống và nhiệt huyết.

– Hoa Cưới Kim Anh – Hoa lan
– Hoa Cưới Kim Anh – Hoa lan

Cùng Hy vọng cho một năm mới tràn đầy niềm tin tươi sáng

Hy vọng  với nhiều bông hoa hồng xanh sẽ đem đến cho bạn một năm vui vẻ. Đây cũng là biểu trưng cho những cơ hội, những khởi đầu mới. Ngoài ra, hoa hồng xanh cũng thật quyến rũ và độc đáo đúng không nào? Người thân sẽ rất bất ngờ khi bạn mua hoa này tặng họ đấy.

– Hoa Cưới Kim Anh – Hoa hồng xanh
– Hoa Cưới Kim Anh – Hoa hồng xanh

– Hoa Cưới Kim Anh chúc quý khách tìm được sản phẩm ưng ý trên trang web của chúng tôi. Chúc quý khách một năm an khang, hạnh phúc!

– Hoa Cưới Kim Anh
hoa lan
hoa hồng
lan mokara
Hoa Cưới Kim Anh
lan bò cạp
hoa hồng xanh
mua hoa
hoa lan bo cap

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *