Mua hoa cưới cầm tay đơn giản sang trọng

Lương Huyền Wedding – Hoa cưới cầm tay luôn là một phụ kiện không thể thiếu của các nàng. Vậy làm sao để mua hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp và sang trọng?

Mua hoa cưới cầm tay đơn giản sang trọng

Hoa cưới không chỉ là một phụ kiện đơn thuần của các nàng trong ngày trọng đại. Hoa cưới còn giúp tạo điểm nhấn cho cô dâu toả sáng. Lương Huyền Wedding sẽ chia sẻ cho bạn những cách mua hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp đơn giản sang trọng.

Có rất nhiều mẫu hoa cưới hiện nay được các nàng lựa chọn. Hoa cưới cầm tay dạng ngắn, hoa được bó theo trục tròn. Các bông hoà xoè ra tạo thành một mái vòm. Đây là kiểu hoa đơn giản nhưng thanh lịch được ưa chuộng nhiều nhất. Bạn có thể cầm hoa và thoải mái di chuyển vì hoa được bó gọn tinh tế.

Đối với mẫu hoa cưới này, bạn có thể phối hợp các loại hoa với nhau. Bạn có thể phối hoa hồng với hoa baby, cúc trắng hay thạch thảo, một số hoa cỏ khác… Hoặc bạn cũng có thể thay hoa hồng bằng hoa cẩm chướng, hoa lan, hoa sen đá,… Quan trọng là hoa phải to, nở thật đẹp, phối với các loại hoa nhỏ. Thêm dây ruy băng quấn ở tay cầm là bạn đã có ngay hoa cầm tay đẹp cho nàng.

Hoa cưới cầm tay đẹp

Một kiểu hoa khác là hoa dạng thác nước. Đây là kiểu hoa cổ điển và thanh lịch nhất. Các loại hoa thường được phối như hoa lyly, hoa huệ tây, hoa loa kèn,… Bạn cần phải phối rất nhiều hoa và nó khá phức tạp. Bạn phải tỷ mỷ xếp hoa ở phần đỉnh và nhỏ dần về phía tay cầm. Tuy nhiên, sau tất cả bó hoa của bạn sẽ rất đẹp và sang trọng. Một số cửa hàng bạn có thể mua hoa cưới cầm tay kiểu này như: Lương Huyền Wedding, Hoa yêu thương, …

Xu hướng hiện đại, các nàng có thể lựa chọn những bó hoa đơn giản. Hoa được phối và kết hợp một cách đơn gỉản tạo cảm giác tự do và hạnh phúc. Mua hoa cưới cầm tay kiểu này, cô nàng này chắc hẳn cá tính, yêu tự do.

Hoa cưới đơn giản

Lương Huyền Wedding cung cấp rất nhiều mẫu hoa cưới dành cho các nàng. Mua hoa cưới tại Lương Huyền Wedding để ngày vui thêm trọn vẹn.

hoa cưới cầm tay
mua hoa cưới cầm tay đẹp
mua hoa cưới
mua hoa cuoi
Lương Huyền Wedding
Lương Huyền Wedding

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower