Mộc mạc mùa xuân hè với bó hoa cưới từ sen

Mộc mạc mùa xuân hè với bó hoa cưới từ sen

Trong tiềm thức và những nét đẹp truyền thống của người Việt Nam ta chắc chắn sẽ chẳng có ai xa lạ với hoa sen – một loại quốc hoa. Hoa sen từ lâu đã trở thành loài hoa đặc trưng cho dân tộc Việt, cho những nét đẹ dịu dàng, những giá trị văn hóa và tinh thần của con người Việt. Bên cạnh đó, hoa sen còn có ý nghĩ hết sức sâu sắc và mang đậm đầy ý ví. Ấy vậy mà dân gian ta đã truyền lại những câu thơ đầy ý vị:

“Nhụy vàng bông trắng lá xanh,

Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”

Hoa sen luôn là loài hoa biểu trưng cho sự mộc mạc, giản dị và bình yên. Loài hoa này không sống trong những chiếc chậu cao sang, những nơi đẹp đẽ quý phái mà sống trong bùn lầy. Tuy thế nhưng nó lại có mùi thơm quyến rũ, sắc đẹp nhẹ nhàng làm say đắm biết bao lòng người. Nếu bạn yêu thích loài hoa này thì tại sao không chọn chúng để làm đẹp cho mình trong ngày cưới đúng không nào? Từ những ý tưởng đó, loài hoa này đã được chọn làm hoa cưới trong khá nhiều đám cưới của Sao cũng như của các cô dâu chú rể yêu thích sự truyền thống.

  • Những mẫu hoa cưới năm 2016 giúp cô dâu tỏa sáng
  • Tổng hợp những mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Một bó hoa cưới cầm tay cô dâu nếu được kết từ những đóa sen bình dị mộc mạc thường tạo nên sự nhẹ nhàng, vẻ tự nhiên và chất phác cho cô dâu. Hoa sen không chỉ có một màu mà nó có nhiều màu sắc khác nhau như: màu hồng, màu xanh, màu trắng. Mỗi loại màu sắc đều mang lại một ý nghĩa khác nhau. Vì vậy, bạn hãy chọn một bó hoa sen đẹp nhất cho mình trong mùa cưới xuân hè năm 2017 này để có thể tỏa sáng ngọt ngào và làm mê đắm tất cả các vị khách mời của bạn nhé.

hoa-sen-1

Hoa sen được sử dụng làm bó hoa cưới ngọt ngào

Một bó hoa cưới cầm tay cô dâu được làm từ hoa sen sẽ mang tới cho cô dâu nét đẹp truyền thống, ngọt ngào của phụ nữ Việt. Sự nhẹ nhàng, thanh thoát và mê đắm lòng người của bó hoa cưới này sẽ đem lại cho lễ cưới của chính bạn rất nhiều hiệu ứng.

hoa-sen-3

Hoa sen hồng kết hợp với những loài hoa nền và dây thừng tạo nên sự đơn giản nhưng hoàn toàn sang trọng

hoa-sen-4

Hoa sen đỏ được kết hợp với những chiếc lá sen lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho cô dâu chú rể thích phong cách mộc

hoa-sen-2

Những cánh hoa sen phơn phớt hồng mềm mại càng góp phần làm cho lễ cưới thêm phần dịu dàng và đằm thắm hơn

hoa-sen-5

Không chỉ những cô dâu Việt mới lựa chọn hoa cưới làm từ sen mà những chàng trai cô gái nước ngoài cũng thích những bó hoa này.

hoa-sen-6

Hoa cưới làm bằng sen còn rất thích hợp với trang phục cưới là chiếc áo dài truyền thống

hoa-sen-7

Bạn có thể sử dụng chiếc đài sen khô để trang trí cho bó hoa cưới của mình thêm phần phong phú

hoa-sen-8

Hoa sen trắng mang ý nghĩa tượng trưng cho sức mạnh, ý chí nghị lực và niềm tin. Ngoài ra, nó còn biểu hiện sự trong trắng, trinh nguyên của nàng dâu

hoa-sen-9

Bạn cũng có thể khéo léo kết hợp hai loại hoa sen để làm thành một bó hoa cưới thêm phần đa màu sắc

   hoa-sen-10

Mộc mạc mùa xuân hè với bó hoa cưới từ sen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower