Mẹo tiết kiệm chi phí khi chọn mua váy cưới

Mẹo tiết kiệm chi phí khi chọn mua váy cưới

Lễ cưới chỉ diễn ra 1 lần trong đời, bởi vậy cô dâu nào cũng muốn mình trở thành người xinh đẹp và nổi bật nhất trong ngày hôm đó. Vì vậy, việc chi tiêu cho váy cưới là một phần quan trọng. Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp tiết kiệm chi phí khi chọn mua váy cưới cho cô dâu. Hãy tham khảo ngay nhé.

>>> Xem ngay 88 mẫu hoa cô dâu được yêu thích nhất năm 2017.

1. Dành nhiều thời gian tìm kiếm

Hãy dạo quanh những cửa hàng váy cưới trước khi bạn định ngày kết hôn. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái về thời gian thử đồ, chọn mua mà nó còn giúp tìm ra bộ váy cưới hoàn hảo với giá cả hợp lý nhất. Hãy tìm đến những địa chỉ cung cấp đồ cưới đáng tin cậy. Chỉ có như vậy thì bạn mới giảm thiểu được tối đa nguy cơ lựa chọn phải hàng kém chất lượng.

chon-vay-cuoi

2. Thuê hoặc mượn váy cưới thay vì mua hoặc may

Nếu bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí cho khoản váy cưới và cũng không thấy hứng thú với việc giữ lại chiếc váy sau khi diễn ra hôn lễ thì tìm một địa chỉ cho thuê váy cưới chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho thuê váy cưới với mẫu mã đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn.

Xe cưới là một trong những yếu tố không thể thiếu trong bất kì lễ cưới nào. Tham khảo ngay 99 mẫu xe hoa đẹp, giá rẻ nhất năm 2017. Và bạn cũng có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu hoa xe cưới kết hợp ấn tượng với xe cưới.

3. Tự may váy cưới

Nếu bạn yêu thích việc may cho mình một bộ váy theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng vào mỗi dịp quan trọng thì tại sao bạn lại không nghĩ đến chuyện tự may váy cưới cho mình nhỉ? Tuy nhiên, bạn cần phải mất nhiều công sức hơn trong việc tìm nguyên liệu và xem kỹ các hướng dẫn may váy cưới.

vay-cuoi

Bạn đang đau đầu tìm kiếm địa chỉ cung cấp hoa cưới trọn gói giá rẻ, mẫu mã đẹp tại Hà Nội? Vật thì hãy đến ngay với Hoa cưới Vip nhé.

4. Chuyển nhượng lại sau khi sử dụng

Hiện nay, ngày càng có nhiều cô dâu muốn bán lại váy và các phụ kiện cưới sau khi kết thúc hôn lễ. Đây cũng là cách giúp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho váy và những phụ kiện cưới khác.

>>> Tham khảo thêm: Những món quà cưới mang ý nghĩa thiết thực thay cho tiền mặt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower