Mách bạn cách tổ chức đám cưới trọn gói tiết kiệm chi phí nhất

Mách bạn cách tổ chức đám cưới trọn gói tiết kiệm chi phí nhất

Một đám cưới trọn gói tức là được tổ chức sắp xếp đầy đủ các thủ tục, hoàn hảo từ A – Z. Trong đó bao gồm các công việc như tìm địa chỉ cho thuê xe cưới, tìm nhà nhà đặt tiệc cưới, chụp ảnh cưới, thiệp cưới, trang trí tiệc cưới,… Chất lượng dịch vụ tương ứng với mức chi phí mà cặp vợ chồng bỏ ra. Tuy nhiên, làm sao để có thể tiết kiệm chi phí nhất khi làm đám cưới trọn gói nhưng vẫn đảm bảo chất lượng? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp mối bận tâm đó.

Chi phí cho đám cưới trọn gói có thể có những phát sinh và chất lượng dịch vụ nhà cung cấp luôn là vấn đề khiến những cặp đôi sắp cưới phải lo lắng. Tuy nhiên với những cách cắt giảm những phần không cần thiết mà Hoa cưới Vip sẽ tư vấn cho bạn dưới đây sẽ giúp tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc tổ chức đám cưới trọn gói. Nên chú ý đến những vấn đề dưới đây:

Chọn thời điểm tổ chức lễ cưới thích hợp:

Tốt nhất bạn không nên chọn thời gian tổ chức lễ cưới vào đúng mùa cưới. Tuy nhiên, nếu nhất định không thể thay đổi thì có thể chọn những ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 để tổ chức lễ cưới. Như vậy đã giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn rồi đấy.

Trang trí đám cưới theo kiểu tập trung:

Bạn nên tập trung vào trang trí cổng hoa cưới, bàn tiếp tân, hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp, hoa cài áo chú rẻ, cổng chào, nơi khách chụp ảnh lưu niệm hay nơi trừng bày album ảnh cưới, lối đi lên sân khấu,… Mà không nên trang trí theo kiểu dàn trải, như vậy sẽ rất tốn kém và không để lại ấn tượng cho những vị khách quý.

Ngoài ra, nên lựa chọn hoa để trang trí cho xe cưới bởi đây cũng là một phần quan trọng trong lễ cưới. Hoa xe dâu nên chọn những loại hoa lan hồ điệp, hoa hồng nhập, hoa ly, hoa baby,…

Hoa cưới cầm tay cô dâu

Mức chi phần dành cho việc thuê xe cưới đẹp và trang trí xe cưới dao động trong khoảng từ 5 đến 10 triệu. Quan trọng nhất là bạn nên bàn bạc thật kỹ những vấn đề trong hợp đồng để không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.

Tiết kiệm chi phí chụp ảnh cưới:

Nên chọn những gói chụp ảnh cưới khoảng từ 10 đến 18 triệu là phù hợp nhất. Bao gồm chụp album ảnh cưới và chụp ảnh ngày cưới, áo cưới cô dâu, veston chú rể, trang điểm cho cô dâu khi chụp ảnh album và trong ngày cưới.

Tổ chức đúng thời điểm và lựa chọn thật kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho đám cưới trọn gói. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có sự lựa chọn thông minh để lễ cưới sẽ diễn ra đúng nghĩa và trọn vẹn hơn.

>>>Xem thêm: Mẹo bảo quản hoa cưới đẹp mãi cực dễ, không tốn kém chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower