Lời khuyên từ các chuyên gia về hoa cưới dạng suối

Lời khuyên từ các chuyên gia về hoa cưới dạng suối

Hoa cưới dạng suối được mọi người biết đến với vẻ lạng mạn, mềm mại và uyển chuyển làm tăng vẻ đẹp của cô dâu trong ngày cưới. Dưới đây là một số lời khuyên mà hoacuoivn.net đưa ra cho các bạn khi chọn loại hoa cưới này.

  • Những quà tặng ý nghĩa của người thân cho cô dâu chú rể
  • Trong ngày cưới hỏi mẹ cô dâu chú rể mặc áo dài như thế nào?
  • 6 Lưu ý cho chú rể chuẩn bị trước ngày cưới

Hoa cưới dạng suối còn có tên khác là hoa cưới thác nước, vì hình dáng của bó hoa đổ từ trên xuống cưới như một thác nước. Cách kết hoa cưới này hết sức đặc biệc chỉ chú trọng đến phần đổ xuống vì đây là phần giúp cho cô dâu trở nên thanh lịch và uyển chuyển hơn. Với những lời khuyên của chúng tôi hy vọng các cô dâu sẽ chọn được bó hoa cưới đẹp và phù hợp nhất với mình.

  1. Lịch sử

Là một bó hoa có lịch sử lâu đời, tính đến nay nó đã trở thanh hoa cầm tay cô dâu xuất hiện ở nhiều đám cưới. Hoa cưới dạng suốt ra đời vào khoảng năm 1910 và đỉnh cao của sự phồ biến dùng loại hoa này vào những năm 20, 30 của thế kỷ 20. Những bó hoa này gần như biết mất trong những sau nhưng năm của chiến tranh thế giới thứ 2. Sau đó vào năm 1980 hoa cưới này lại xuất hiện trong đám cưới của công nương Diana.

  1. Sắp xếp theo tầng lá

Ngày nay đa số các cô dâu thích phong cách Rustic nhưng vẫn yêu thích hoa cưới dạng suối kèm theo đó là cành lá để thêm phâm tinh tế nhưng vẫn mộc mạc. Với việc kết hợp hoa với lá cành theo tầng làm cho bó hoa cưới dạng duối trở nên một cách tự nhiên hơn. Nhiêu đổ dài sẽ là nhiệm vụ của các cành lá, điều này sẽ giúp cho cô dâu xuất hiện với vẻ đẹp kiêu xa từ những bông hoa rực ở phía trên.

  1. Các tầng với đài hoa lớn nở xòe

Đám cưới của bán sẽ thực sự nổi bật vả rực rỡ hơn nếu bạn chọn phong hoa cưới dạng suối với các tầng hoa nở xòe thật đẹp.  Một chuyên gia đến từ Todich Floral Design cho biết nếu bạn chọn hoa cưới theo phong cách này có thể sẽ ảnh hưởng đến diện mạo ngày cưới của bạn. Theo như kết cấu của phong cách này thì bạn nên chọn nhưng bó hoa có cuống dài và kết hợp với những bông hoa lớn. Các loại được chọn thường là những loại hoa rực tỡ và tươi tắm như hoa Lily, hoa Hồng.

  1. Đa dạng sự lựa chọn hoa cưới dạng suối

Ngày này bạn có thể sử dụng bất kỳ loài hoa nào trên thế giới mà bạn thích, bạn cũng cần sáng tạo cho bó hoa cưới của mình thêm phần độc đáo. Với những cô dâu hiện đại họ còn dùng hoa Lan để kết thành từng tầng, vẻ đẹp tinh khôi của màu trắng của hoa lan kết hợp với phong cách đổ của hoa cưới tạo nên sự ấn tượng cho mọi người.

  1. Cách lựa chọn những loại hoa phù hợp

Ngoài kết cấu bó hoa đổ dài còn có những kết hợp với các phụ kiên khác như ruy băng, kim đinh và dây cột. Ngoài ra còn có một số yếu tố khác nhưng bạn vẫn cần phải chú ý để trọng lượng của bó hoa, nếu hoa nặng cô dâu cầm tay lâu sẽ có cảm giác mỏi. Lời khuyên đưa ra là các cô dâu nên sử dụng ít thao tác kết cấu tầng. Không lên chọn những loại hoa cuống cứng và tán to mà chỉ chọn những loại hoa có cuống mềm, cành dài có xu hướng dổ dài tự nhiên, điều này sẽ làm cho bó hoa của bạn ấn tượng hơn.

Lời khuyên từ các chuyên gia về hoa cưới dạng suối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower