Lễ cưới lung linh với những mẫu hoa cưới để bàn đẹp

Lễ cưới lung linh với những mẫu hoa cưới để bàn đẹp

Hoa cưới để bàn là một trong những yếu tố trang trí thêm cho buổi lễ kết hôn của bạn thêm hoàn hảo. Khi kết hợp hoa để bàn với ánh nến lung linh sẽ có tác dụng tô điểm cho bàn tiệc cưới trở nên lộng lẫy và thu hút. Có rất nhiều kiểu cắm hoa cưới để bàn để tạo nên sự ấn tượng. Sau đây cùng tham khảo một số cách cắm hoa cưới để bàn giúp làm nổi bật không gian cưới.

Kết hợp hoa cưới để bàn với đèn lồng cho không gian cưới mộc mạc

hoa-cuoi-de-ban-ket-hop-den-long

Những chiếc đèn lồng kiểu cổ điển kết hợp với hoa cưới trang trí cùng ánh nến ấm áp chính là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn lựa chọn theme cưới mộc mạc vùng đồng quê.

hoa-cuoi-de-ban-ket-hop-den-long

Kiểu cắm hoa này thích hợp với những khung cảnh đám cưới được tổ chức vào ban đêm với phần ánh sáng tiết chế thì những ánh nến nhẹ nhàng, ấm áp sẽ mang đến một không gian cưới lộng lẫy, sang trọng.

Ngoài hoa để bàn thì hoa cầm tay cô dâu đẹp cũng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Nếu bạn đang chuẩn bị cho lễ cưới và tìm kiếm một địa chỉ cung cấp hoa cưới trọn gói thì hãy đến ngay với Hoa cưới Vip. Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm trong nghề, đảm bảo cung cấp hoa tươi, đẹp và mẫu mã đa dạng.

Hoa cưới để bàn dạng thấp

Đây được xem xu hướng cắm hoa mà người người yêu thích nhất. Mặc dù ngày nay có rất nhiều kiểu cắm hoa nhưng kiểu này lại mang nét đẹp cổ điển, truyền thống. Mặc dù không quá tạo nên cảm giác sang trọng nhưng nó lại mang đến sự thân thiện và gần gũi cho cả không gian tiệc cưới.

Kiểu cách cắm hoa cưới này thích hợp cho những bữa tiệc trong không gian thân thiện, không quá sang trọng. Hoa cưới để bàn theo dạng này dễ dàng thể hiện được màu sắc chủ đạo của theme cưới so với những kiểu khác.

>>> Xem ngay 99 mẫu hoa trang trí xe cưới giá rẻ được yêu thích nhất năm 2017. Ngoài ra, bạn có nhu cầu Thuê xe cưới giá rẻ thì hãy đến ngay với Thuê xe cưới Vip. Chúng tôi là đơn vị cung cấp hàng chục đầu xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là giá rẻ nhất thị trường.

Hoa cưới để bàn dạng cao

hoa-cuoi-de-ban-dang-cao

Kiểu này cần phải sử dụng đế cắm hoa là loại bình cao bằng chất liệu thủy tinh trong suốt để không gây cản trở tầm nhìn của những vị khách quý ngồi trong cùng một bàn. Đây là một kiểu cắm hoa cưới để bàn ấn tượng với phần đế thủy tinh được trang trí thêm những chiếc nơ xinh xắn làm bệ đỡ cho bó hoa đẹp ở trên cao.

>>> Tham khảo thêm: 5 kiểu váy cưới được ưa chuông nhất tháng 6/2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower