Khám phá cách làm lọ hoa cưới để bàn tiệc theo phong cách Rustic cực đơn giản

Khám phá cách làm lọ hoa cưới để bàn tiệc theo phong cách Rustic cực đơn giản

Theo những chuyên gia phân tích thì màu xanh Greenery chính là màu sắc chủ đạo cho đám cưới năm 2017. Ảnh hưởng bởi sắc xanh từ thiên nhiên, theme tiệc cưới theo phong cách Rustic hiện đang là xu hướng hot nhất trong năm nay. Dưới đây, Hoa cưới Vip sẽ giới thiệu đến bạn cách tự làm hoa cưới để bàn tiệc theo phong cách Rustic cực đơn giản và đẹp mắt với chi phí vừa phải nhất. Cùng tham khảo nhé.

>>> 888 mẫu xe cưới Vip được yêu thích nhất năm 2017.

tu-lam-lo-hoa-cuoi

Cách làm lọ hoa cưới để bàn tiệc theo phong cách Rustic cực đơn giản

Để có thể tự tay thực hiện lọ hoa cưới để bàn tiệc tràn ngập màu xanh tươi mát từ thiên nhiên này thì những nguyên vật liệu mà bạn cần chuẩn bị gồm có: mút cắm hoa, một số loại hoa màu kem hoặc màu trắng, thu thập nhiều loại lá nhiều hình dáng, kìm cắt kim loại và lọ cắm hoa. Đây là những nguyên vật liệu rất dễ kiếm mà lại không hề đắt đỏ. Có thể dùng lá dương sỉ và một số loại hoa trong vườn nhà để chuẩn bị.

Ngoài hoa để bàn tiệc thì hoa cầm tay cô dâuhoa trang trí xe cưới 2017 cũng là một phần quan trong mà bạn cần chuẩn bị cho lễ cưới của mình thêm hoàn hảo.

tu-lam-lo-hoa-cuoi

Bước 1:

Đo kích thước lọ cắm hoa để chèn mút sao cho đầy lọ cắm. Có thể cắt nhỏ miếng mút hoặc cả cả vào lọ, quan trọng nhất là bạn phải phủ mút ra toàn bộ lọ hoa. Có thể tìm mua mút bông màu xanh ở các tiện bán hoa, rất dễ thao tác.

tu-lam-lo-hoa-cuoi

Bước 2:

Với kiểu cách cắm lọ hoa phong cách Rustic này, bạn có thể tạo dáng đổ với những thân lá cây màu xanh cao cắm thẳng xuống đất. Sau đó, sử dụng những chiếc lá đổ dần về bên dưới với kích thấp hơn. Kiểu cắm hoa theo phong cách tự nhiên này không đòi hỏi bạn phải quá chú trọng đến sự chỉnh chu. Tạo nên một bình hoa nhìn vừa tự nhiên vừa phóng khoáng.

tu-lam-lo-hoa-cuoi

Sử dụng các nhánh lá cao cắm ở phía bên phải, nhánh lá thấp hơn thì sẽ cắm về phía bên trái để tạo nên kết cấu chung ban đầu cho lọ hoa. Sau khi bạn đã tạo được kết cấu chính thì có thể sử dụng những oại lá nhỏ hơn chèn vào khắp lọ hoa để giúp lọ hoa có thêm sức sống.

Hoặc bạn có thể tham khảo rất nhiều mẫu hoa cưới đẹp nhất 2017 để học hỏi rất nhiều phong cách cắm hoa khác nhau.

Bước 3:

Cắm hoa màu kem hoặc màu trắng vào lọ. Một điều cần lưu ý đó là nên chọn hoa số lẻ, từ 3 đến 5 hoa sẽ tạo sự thu hút và ấn tượng hơn. Cắm hoa cũng theo nguyên tắc cao, thấp như cắm lá.

tu-lam-lo-hoa-cuoi

Bước 4:

Dùng thêm những loại hoa, cành lá nhỏ khác với kích thước dài không đều nhau để che đi những khoảng trống trong lọ hoa. Chắc chắn, lọ hoa sẽ trở nên đẹp và tràn đầy sức sống.

tu-lam-lo-hoa-cuoi

Trên đây là cách cắm hoa lọ để bàn phong cách Rustic vô cùng đơn giản, nguyên liệu cực dễ kiếm và tốn ít chi phí.  Hy vọng rằng bạn sẽ có ý tưởng tuyệt vời cho hoa trang trí trong ngày cưới của mình.

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết chọn váy cưới khắc phục được vóc dáng thiếu hoàn hảo cho cô dâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower