Hướng dẫn thiết kế hoa cưới sang trọng

Hướng dẫn thiết kế hoa cưới sang trọng

Một không gian tiệc cưới sang trọng do chính tay bạn thiết kế thì đó là một điều tuyệt vời không điều gì bằng đúng không nào? Có không ít bạn đọc, thậm chí là những cặp đôi đã lựa chọn cách tự tay trang trí không gian cưới của mình như làm hoa giấy, làm cổng cưới…Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những cách làm hoa cưới từ giấy để trang trí cho ngày trọng đại của mình nhé.

  • Lễ cưới ở Maldives của cặp đôi quen nhau từ thuở bần hà
  • Top 3 xu hướng trang trí tiệc cưới dự đoán “nổi như cồn” năm 2017
  • Xu hướng chọn hoa cưới phong cách greener năm 2017

1. Sang trọng với ‘gradient’

‘Gradient’ là khái niệm được sử dụng trong lĩnh vực thiết kế. Nếu trong việc đồ họa thì cụm từ này được hiểu với ý nghĩ dùng để tùy chỉnh khung hình ảnh từ sáng đến tối, từ đậm tới nhạt, từ rõ sang mờ ảo dần. Trong lĩnh vực thiết kế hoa, bạn có thể hiểu nôm na là tạo cho bình hoa những điểm sắc thái đậm nhạt có chủ ý. Chúng ta cùng nhau theo dõi cách thực hiện sau đây nhé:

Bạn nên sử dụng tông màu hồng của hoa đậu thơm, hoa dạ lan hương, hoa đăng hay còn gọi là hoa vân anh để làm lớp bên trong, lớp giữa bạn chọn hoa mẫu đơn, tulip…và ngoài rìa bạn nên chọn những loại quả mâm xôi. Tiếp đến, bặn chọn một chiếc hộp với kích thước vừa phải và đặt hoa vào trong đó. Nhớ xếp hoa theo chiều từ đậm sang nhạt. Cuối cùng là bọc thân của bình hoa lại với những chiếc giấy gói quà hoặc ruy băng đồng màu.

hoa-cuoi-sang-trong-12. Nữ tính với ‘flower gift box’

Với những chiếc hộp quà được trang trí với tông màu trắng sang trọng được thắt nơ màu hồng xinh xắn sẽ là một trong những biểu tượng của tình yêu. Vì thế mà tại sao chúng ta không kết hợp chúng vào với nhau trong tiệc cưới của mình đúng không nào?

hoa-cuoi-sang-trong-2Để những hộp quà của mình không quá đơn điệu thì bạn nên thêm lên đó những cánh hoa và trung tâm. Sử dụng dao cắt một lỗ nhỏ để làm chỗ luồn thân hoa vào trong. Cắt bỏ phần thân hoa phù hợp với chiều dài vừa đủ và độ sâu của hộp. Bên trong hộp bạn cần phải chuẩn bị một miếng xốp hoặc một miếng giấy để làm vật liệu cố định thân hoa.

Bạn cũng có thể dùng cách này để làm quà tặng dành cho những vị khách tham dự lễ cưới của mình. Tuy nhiên bạn không nên chuẩn bị quá cập kỳ như những hộp quà đặt ở giữa bàn tiệc.

5. Đơn giản với ‘carnation ball’

Đây được coi là một trong những ý tưởng trang trí tiệc cưới với những bông hoa cẩm chướng được tạo hình khối với những trái bóng màu sắc ngọt ngào.

Những lý do chọn hoa cẩm chướng chính là do nhóm hoa này có màu sắc rực rỡ, đài hoa to, đẹp và mọc thành thảm cỏ vạn niên thanh. Ngoài ra những loại hoa này lúc nào cũng xanh tươi và mọc thành từng cụm lá.

hoa-cuoi-sang-trong-3Hoa cẩm chướng có hai loại chính là hoa đơn và hoa cánh kép với màu sắc rất đa dạng. Hoa có màu trắng điểm pha sắc hồng, màu đỏ, màu vàng hoặc màu cam. Loài hoa này thường ra vào mùa xuân hay vào mùa hè. Đặc biệt là hoa cẩm chướng có mùi hương rất đặc trưng.

Hướng dẫn thiết kế hoa cưới sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower