Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp, sang trọng Hà Nội

Lương Huyền Wedding – Hoa cưới là phụ kiện không thể thiếu của các nàng đúng không nào. Lương Huyền Wedding xin gợi ý đến các bạn những mẫu hoa cưới đẹp, đơn giản và sang trọng.

Hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp, sang trọng Hà Nội

Mọi cô gái đều muốn mình lung linh và lộng lẫy nhất trong ngày cưới. Không chỉ việc make up, chọn lựa quần áo, giày dép, … Và dĩ nhiên không thể không nhắc đến hoa cưới cầm tay rồi. Hoa không chỉ làm cho các nàng xinh hơn, lộng lẫy hơn. Hoa cưới cầm tay đẹp sẽ tô điểm và làm nổi bật vẻ đẹp dịu dàng nữ tính của cô dâu. Không phải cô gái nào cũng dễ dàng chọn lựa được bó hoa yêu thích. Đừng lo, bài viết này là dành cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ cắm hoa chuyên nghiệp. Lương Huyền Wedding xin giới thiệu đến bạn những mẫu hoa cưới cầm tay được ưu chuộng nhất.

Những mẫu hoa cưới cầm tay đẹp

Hiện nay có rất nhiều mẫu hoa cưới được cắm theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, hoacuoivn.net gợi ý bạn 4 mẫu cắm hoa phổ biên nhất. Cắm hoa dạng tròn hay còn gọi cắm hình mái vòm. Hoa được sắp xếp theo hình tròn. Phần thân hoa được bó lại bởi ruy băng hay vải. Vì mẫu hoa cưới này khá đơn giản nên hầu hết các loài hoa đều dùng được.

Mẫu hoa cưới dạng thác nước với các loài hoa như hoa lan, hoa ly,… giúp tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho cô dâu. Mẫu hoa cưới này phải kết hợp nhiều loại hoa, cây thân mềm khác nhau. Bạn có thể tìm thấy mẫu hoa cưới với hoa lan và hoa hồng, hoa ly với cỏ thân mềm,… Công nương Diana của Hoàng Gia Anh đã sử dụng trong ngày lễ trọng đại của mình đấy.

Một xu hướng mẫu cưới cầm tay đẹp, đơn gỉản đó là hoa cưới tự do. Mẫu hoa cưới này không quá nhiều loại hoa. Và được bó đơn giản, nhỏ nhắn. Đám cưới của chàng hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Markle đã dùng mẫu hoa này.

Các nghệ nhân hoa của Lương Huyền Wedding có thể làm ra rất nhiều mẫu hoa cưới cầm tay đẹp. Các bạn hãy chọn lựa cho mình mẫu hoa bạn ưng ý nhất. Và hãy để Lương Huyền Wedding tô điểm cho ngày cui trọng đại của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower