Hoa cưới cầm đẹp hoàn hảo cho cô dâu

Hoa cưới cầm đẹp hoàn hảo cho cô dâu

Trong đám cưới, một cô dâu có thể không cần tới giày, nhưng nhất thiết phải cầm trên tay hoa cưới.

Hoa cưới cầm tay cô dâu là món phụ kiện quan trọng nhất của cô dâu trong đám cưới. Mỗi bó hoa cưới cầm tay cần được thiết kế một cách riêng biệt, phù hợp với các tính cách, sở thích và dáng người của cô dâu. Vì vậy, sự kết hợp đa dạng, mới lạ từ các màu sắc và kiểu dáng hoa cưới cầm tay rất quan trọng để có được sự ăn ý nhất định với phong cách đám cưới và không gian của tiệc cưới.

  • Hoa cưới cầm đẹp hoàn hảo cho cô dâu

  • Lựa chọn hoa cưới cho các cung hoàng đạo

  • Cách phối màu hoa cưới cầm tay tuyệt đẹp

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-1Hoa cưới cầm tay cô dâu có hai loại thiết kế cơ bản là hoa cưới dạng tròn và dạng dài.

  1. Hoa cưới dạng tròn

Là kiểu thiết kế hoa cưới phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất trên khắp thế giới, hoa cưới cầm tay dáng tròn gần như phù hợp với toàn bộ các phong cách tiệc cưới từ cổ điển tới hiện đại. Thiết kế hoa dáng tròn cũng không kén dáng người nên đây chính là một lựa chọn khiến cho cô dâu vô cùng an tâm khi dặt chân vào lễ đường.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-2Biểu trưng cho sự viên mãn, thiết kế hoa cưới cầm tay dạng tròn là sự kết hợp hài hòa giữa nhiều loại hoa khác nhau, được kết lại theo một khối hình tròn và có màu sắc phù hợp với các trang phục cưới của cô dâu.

 hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-3

Hoa cưới cầm tay dạng tròn cho cô dâu và hoa cài áo vest cho chú rể dành cho tiệc cưới tại khách sạn. Thiết kế đặc biệt kết hợp hai loại hoa là hoa hồng David Austin và hoa Phi Yến.

  1. Hoa cưới dạng dài

Thiết kế hoa cưới cầm tay dáng dài thường được sử dụng trong những đám cưới hoàng gia bởi sự thanh lịch mà nó mang đến. Là nét đặc trưng gắn liền cùng với phong cách hoàng gia cổ điển và quý phái. Những thiết kế hoa cưới theo dạng dài có thể đem tới sự sang trọng, tao nhã tuyệt đối cho các cô dâu Hoàng gia.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-4Cổ điển và quý phái, thanh lịch, những thiết kế hoa cưới cầm tay dạng dài thường gắn liền với các đám cưới của Hoàng gia. Thường những bó hoa cưới dạng này thường được sử dụng nguồn nguyên liệu từ hoa hồng, cẩm chướng…kết hợp cùng những loại hoa dây lá khác để làm nền cho bó hoa cưới.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-5
Hoa cưới cầm tay
dạng dài có thiết kế tương đối cầu kỳ, đòi hỏi nhiều loại hoa với các màu sắc thích hợp. Với loại hoa cưới này, bạn nên sử dụng những loại hoa to bản như hoa ly.. hoặc có sự kết hợp khéo léo giữa những loại hoa nhiều màu sắc tạo nên sự cuốn hút, thu hút về màu, làm điểm nhấn tâm điểm trên tay của cô dâu.

hoa-cuoi-cam-tay-co-dau-6Những bó hoa cưới dạng tròn, ngắn đang là xu hướng hot nhất hiện nay.

Trên đây là một vài hiểu biết cơ bản về thiết kế hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều kiểu thiết kế hoa cưới cầm tay mà có thể bạn chưa biết đến. Nếu như cần bạn bạn đnag băn khoăn chưa biết lựa chọn hoa cưới như thế nào, đừng ngần ngại đến gặp các chuyên gia wedding planer để có được sự tư vấn kịp thời nhất cho đám cưới của mình.

Hoa cưới cầm đẹp hoàn hảo cho cô dâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower