Hoa cưới bàn tiệc cao trang trí lộng lẫy sắc xuân

Hoa cưới bàn tiệc cao trang trí lộng lẫy sắc xuân

Mùa xuân là thời điểm để nhiều cặp đôi tổ chức tiệc cưới và cũng là dịp cho ra mắt những thiết kế hoa bàn tiệc cưới thêm phần độc đáo bằng sự kết hợp của cây xanh cùng với màu sắc của không khí đất trời vào đám cưới.

Hoa trang trí tiệc cưới hay hoa để bàn tiệc cưới sẽ là tâm điểm để thu hút sự chú ý của rất nhiều vị khách mời. Đây cũng là những chi tiết để thể hiện sự sang trọng, lộng lẫy rõ nét và là những điều gần gũi, tiếp xúc trực tiếp tới các vị khách mời. Đây cũng là chi tiết thể hiện sự sang trọng và là những món quà tiếp đãi các vị khách của chính cặp đôi. Để có thể tạo ra những điều này, cô dâu chú rể có thể lựa chọn những bình hoa cao, trang trí đẹp mắt để không gian cưới thêm phần thu hút.

  • 10 mẫu trang trí bàn tiệc cưới với pha lê lung linh
  • Cách chọn hoa bàn tiệc cưới ngọt ngào sang trọng
  • Trang trí tiệc cưới cuối năm đậm đà sắc đỏ rực rỡ

Một điều các bạn cần lưu ý khi chọn những bình hoa dáng cao là tạo ra được sự chắc chắn, đồng thời không nên đặt bàn sát nhau khiến cho bình hoa bị che lấp hết không gian của bàn tiệc. Các vị khách khi nói chuyện với nhau cũng dễ dàng hơn hoặc khi họ dùng bữa cũng có thể tránh được sự đổ vỡ đáng tiếc.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-1

Bạn không cần phải chọn những loại hoa cao lớn, hoành tráng mới là thể hiện được sự sang trọng. Quan trọng để tạo ra vể đẹp của những lẵng hoa để bàn này là cách thiết kế phù hợp với tone màu của hoa với không gian, sự đồng điệu giữa hoa và các loại phụ kiện trang trí khác.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-2

Không gian cưới trắng ngập màu trắng với nên và đèn cùng hoa tươi. Không gian cưới nổi bật hơn với cột hoa cao kết hợp với những dải pha lê lấp lánh.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-3

Không quá cầu kỳ hay hoa mỹ nhưng với không gian cưới này, hoa tươi có mặt đã góp phần làm cho bàn tiệc lung linh và phong phú hơn rất nhiều.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-5

Với những không gian tiệc cưới được sắp xếp với bàn tiệc tròn, bố trí một bình hoa cao duy nhất sẽ là cách tạo điểm nhấn cho vị trí bàn tiệc của khách mời. Với những bàn tiệc dài, uyên ương nên kết hợp cả bình hoa thấp với bình hoa cao để có thể lấp đầy được khoảng trống trên bàn.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-8

Điểm nhấn tuyệt vời trong bữa tiệc cưới buổi tối là sự kết hợp của những dải hoa pha lê treo nến lung linh. Bình hoa này sẽ làm sáng rực không gian cưới và làm cho đám cưới của bạn trở nên lung linh hơn.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-4

Với không gian cưới mùa xuân, các bạn hoàn toàn có thể tự trang trí với cây cỏ, hoa lá bắt mắt.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-10

Hoa đào cũng là một trong những loài hoa lựa chọn cho đám cưới mùa xuân ngọt ngào.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-9

Những bình hoa baby trắng được sử dụng để trang trí với những bữa tiệc cưới ngoài trời.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-7

Những bình hoa để bàn nhiều sắc màu cũng là sự lựa chọn độc đáo. Phong cách rustic tự nhiên sẽ hoàn toàn được thể hiện với cách trang trí này.

binh-hoa-de-ban-tiec-cuoi-cao-6

Những cành hoa đơn giản dáng cao được sử dụng cắm trong những chiếc lọ thủy tinh đơn giản.

Hoa cưới bàn tiệc cao trang trí lộng lẫy sắc xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower