Hoa cầm tay cô dâu kết hợp sắc tím lãng mạn với trắng tinh khôi

Hoa cầm tay cô dâu kết hợp sắc tím lãng mạn với trắng tinh khôi

Bó hoa cầm tay cô dâu luôn là yếu tố quan trọng trong lễ cưới của mỗi cặp đôi. Nó góp phần trang trí thêm cho cô dâu trở nên lộng lẫy hơn. Hôm nay, Hoa cưới Vip sẽ mang đến những gợi ý về bó hoa cưới đẹp với sự kết hợp hoàn hảo giữa tone tím huyền ảo cùng màu trắng tinh khôi. ngọt ngào sẽ mang đến sang trọng cho cô dâu.

hoa-cuoi-mau-tim

Cách kết hợp tông tím huyền ảo cùng sắc trắng tinh khôi trong bó hoa cầm tay cô dâu đẹp

Mẫu hoa cưới đẹp với tone màu tím lãng mạn tiếp tục trở thành cơn sốt trong mùa Xuân Hè năm 2017. Tuy nhiên, nó đã tạo nên sự ấn tượng cũng như nét đột phá về cách kết hợp các loại hoa đẹp một cách táo báo hơn. Hoa cưới Vip sẽ mang đến cho bạn sự kết hợp hoàn hảo giữa hoa màu tím với hoa màu trắng tinh khôi. Bó hoa cưới được kết với lụa hoặc ruy băng theo dáng tay cầm dài ngọt ngào và sang trọng.

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ngay 99 mẫu hoa cầm tay đẹp nhất năm 2017. Hoặc bạn đang có nhu cầu trang trí cho xe cưới của mình thì hãy xem ngay 888 mẫu hoa xe dâu được yêu thích nhất 2017.

hoa-cuoi-mau-tim

Với 2 màu sắc đơn giản là màu trắng và màu tím cùng với kiểu bó truyền thống dạng tròn đẹp lãng mạn. Hai màu sắc này khi kết hợp với nhau lại tạo nên sự nổi bật cực kì ấn tượng khiến cho các cô dâu tỏa sáng trong ngày vui của mình. Hoa hồng màu trắng tinh khôi điểm xuyết thêm một vài bông hoa màu tím mặc dù đơn giản và nhẹ nhàng nhưng nó lại mang đến hiệu ứng cực kì bắt mắt.

>>> Địa chỉ cho thuê xe cưới giá rẻ, uy tín nhất tại hà nội.

hoa-cuoi-mau-tim

Cách kết hợp giữa tông màu trắng – tím mặc dù không phải kiểu mới. Đây cũng không phải là kiểu dáng quá hiện đại nhưng mang đến hơi thở tươi trẻ và tạo nên sự lãng mạn trong lễ cưới của mỗi cô dâu.Tùy vào sở thích của mỗi cô dâu để lựa chọn màu hoa tím  nhiều hơn hoa trắng hay hoa trắng nhiều hơn hoa tím.

Hy vọng với những mẫu hoa cầm tay cô dâu màu tím kết hợp trắng tinh khôi mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên, bạn sẽ có sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp với theme cưới của mình.

>>> Tham khảo thêm: Bí quyết trang điểm cô dâu theo tone nude nhẹ nhàng và thanh lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower