Gợi ý cách chọn size nhẫn cưới chuẩn nhất cho mỗi cặp đôi

Gợi ý cách chọn size nhẫn cưới chuẩn nhất cho mỗi cặp đôi

Nhẫn cưới là món đồ trang sức không thể thiếu của bất kì cặp đôi nào. Nó tượng trưng cho sự gắn kết vĩnh cửu giữa hai con người. Tuy nhiên, làm cách nào để lựa chọn size nhẫn cưới phù hợp với tay của mỗi người quả là điều không hề dễ dàng. Sau đây, Hoa cưới Vip xin chia sẻ tới bạn cách đo size nhẫn cưới chuẩn nhất theo tay của mỗi người.

cach-chon-size-nhan-cuoi

Bạn cùng người chồng tương lai của mình đi mua sắm nhẫn cưới nhưng thử những đôi ưng ý nhất lại không vừa tay? Tuy nhiên, chỉ cần biết số size ngón tay của bạn là bạn có thể đặt mẫu tương tự một cách dễ dàng. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay cách đo size nhẫn chuẩn nhất dưới đây nhé.

Không chỉ nhẫn cưới, xe cưới và hoa cưới cũng là một phần quan trọng trong lễ cưới của các cặp đôi. Tham khảo ngay rất nhiều mẫu xe cưới đẹp được yêu thích nhất 2017. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm những mẫu hoa xe cưới đẹp thích hợp với từng loại xe để có cho mình sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn size nhẫn cưới như thế nào cho chuẩn?

Sẽ thật khó cho bạn nếu nhờ người mua giúp nhẫn cưới hoặc mua nhẫn cưới online qua mạng bởi bạn không biết những mẫu nhẫn đó có vừa với size tay của mình hay không. Sau đây là một vài hướng gợi ý về cách chọn size nhẫn cưới dựa trên kích cỡ tay của mỗi người:

Cách thứ nhất: Tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay của bạn. Sau đó tháo nó ra và dùng thước để đo đường kính bên trong lòng của chiếc nhẫn. Báo lại cho nhân viên bán hàng kích thước này để họ có thể chọn size nhẫn cho bạn chuẩn nhất.

>>> Tham khảo ngay rất nhiều mẫu hoa cầm tay giá rẻ, được yêu thích nhất năm 2017.

cach-chon-size-nhan-cuoi

Cách thứ 2: Dùng kéo cắt một tờ giấy theo bản ngang 0,5cm và quấn xung quanh ngón tay- ngón đeo nhẫn của bạn. Sau đó, lấy bút đánh dấu lại nơi tiếp giáp nhau. Hãy cắt phần mà bạn đã đánh dấu. Sau đó, lấy thước để đo chiều dài của mẩu giấy mà bạn vừa cắt. Lấy chiều dài mẩu giấy này chia cho 3/4 sẽ ra được kính của chiếc nhẫn phù hợp với ngon tay đeo nhẫn của bạn rồi đấy.

Lưu ý: Bạn nên đo đi đo lại từ 2 đến 3 lần trước khi đưa kích thước đó cho người bán hàng. Khi quấn giấy quanh ngón tay thì nên làm một cách cẩn thân, từ từ, chậm rãi để có được độ chính xác cao nhất.

Ngoài ra, bạn đang muốn tìm địa chỉ cho thuê hoa cưới rẻ đẹp thì hãy tìm đến với Hoa cưới Vip. Chúng tôi là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo cung cấp hoa chất lượng cao, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cho bạn lựa chọn.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn những phụ kiện chụp ảnh cưới đẹp tự nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower