Điểm nhấn độc đáo ngoài trời với cổng hoa cưới tròn

Điểm nhấn độc đáo ngoài trời với cổng hoa cưới tròn

Cổng hoa cưới được thiết kế theo phong cách cổ tích lãng mạn với hình tròn hoa lá sẽ là một trong những điểm nhấn tuyệt vời nhất trong ngày trọng đại của các cặp đôi.

  • Xu hướng chọn hoa cưới phong cách Greenery năm 2017
  • Top 3 xu hướng trang trí tiệc cưới dự đoán “nổi như cồn” năm 2017
  • Lễ cưới ở Maldives của cặp đôi quen nhau từ thuở bần hàn

Trong lễ cưới của bất kỳ đất nước nào thì chiếc cổng hoa cưới vẫn luôn thu hút được sự chú ý và ấn tượng của nhiều vị khách mời. Tiếp đến sẽ là nơi cử hành hôn lễ của cặp đôi. Vì điều này, nhiều đôi uyên ương đã lựa chọn cách trang trí lễ thành hôn của mình với chiếc cổng cưới hình tròn, tết lên đó là những đóa hoa và cánh lá tươi độc đáo. Hoa tươi luôn là phụ kiện được nhiều cặp đôi lựa chọn nhất bởi nó luôn mang tới cảm giác sinh động, rực rỡ và lộng lẫy. Chính vì thế, lựa chọn chiếc cổng hoa cưới hình tròn thẳng đứng sẽ là một trong những điều được các cặp đôi ưu tiên hàng đầu.

cong-hoa-cuoi-tron-3Cùng với những thiết kế độc đáo này, các vị khách của thể thỏa sức ngắm nhìn chiếc cổng xinh xắn trong suốt buổi tiệc. Hơn nữa, cổng cưới cũng sẽ trở thành phông nền tự nhiên, sống động nhất để cặp đôi chụp ảnh cùng với các vị khách mời của mình.

Để làm được chiếc cổng hoa có hình tròn thẳng đứng như thế này thì bạn cần sử dụng nền khung sắt cố định chắc chắn trên mặt đất và được trang trí lên đó với nhiều loại phụ kiện khác nhau mà theo sở thích của các cô dâu chú rể.

cong-hoa-cuoi-tron-4Trong các lễ cưới của người Việt, vị trí hút khách nhất trong lễ cưới được kể tới đầu tiên chính là chiếc cổng hoa, Chiếc cổng hoa cưới này sẽ được đặt ở khu đón khách và nó là lời chào đầu tiên của cô dâu chú rể cũng như người nhà gửi tới các vị khách mời khi tới tham dự lễ cưới. Vì thế, nếu bạn lựa chọn những cách trang trí độc đáo sẽ gây được ấn tượng mạnh và tốt nhất với các vị khách quý.

cong-hoa-cuoi-tron-6Với việc lựa chọn cổng hoa cưới có hình trong là một biểu trưng đặc sắc nhất cho sự tròn đây, viên mãn hạnh phúc của cặp đôi.

Ngoài ra, cặp đôi cũng có thể dùng những loại hoa tươi để kết cổng cưới nhưng nếu bạn có chi phí eo hẹp thì nên cân nhắc tới vấn đề này. Bạn có thể thay thế bằng hoa giả để tiết kiệm hơn. Một chiếc cổng hoa hình tròn cũng rất phù hợp với cặp đôi có lễ cưới được tổ chức ngoài trời với không gian thoáng và rộng.

cong-hoa-cuoi-tron-2Nếu các bạn muốn đầu tư nhiều vào cổng hoa thì tốt nhất nên giảm bớt những chi tiết quá rườm ra trong ngày cưới. Việc bạn sử dụng quá nhiều hoa sặc sỡ sẽ khiến cho lễ cưới của bạn trở nên màu mè, rối mắt và đồng thời sẽ gây những tốn kém không đáng có.

Những chiếc cổng hoa cưới được kết cầu kỳ sẽ gây nên những ấn tượng mạnh mẽ đối với các vị khách mời của mình kể từ khi họ bước tới địa điểm tổ chức đám cưới. Cổng cưới chỉ nên cao hơn đầu cô dâu chú rể một cách phù hợp và khéo léo để khi chụp ảnh, những bông hoa vẫn có thể lọt được vào trong khung hình cưới.

Điểm nhấn độc đáo ngoài trời với cổng hoa cưới tròn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower