Chọn hoa cưới cầm tay cô dâu từ hoa Rum độc đáo

Chọn hoa cưới cầm tay cô dâu từ hoa Rum độc đáo

Hoa cưới là một trong những loại phụ kiện không thể thiếu trong ngày vui trọng đại của cô dâu cũng như của quan viên hai bên gia đình.  Cùng với những lãng hoa cưới để bàn, hoa cưới cầm tay cô dâu giúp làm cho không khí của tiệc cưới thêm phần tươi tắn, rạng rỡ và ngọt ngào hơn. Hoa cưới đang là một trong những loại phụ kiện quan trọng, đi kèm theo đó là ẩn chứa tình yêu của chú rể dành cho một nửa của đời mình. Trong ngày cưới, cô dâu cũng chẳng thể thiếu bó hoa cưới cầm tay. Bó hoa có đẹp, loại hoa có phù hợp thì mới góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của cô dâu chú rể.

  • Chọn hoa cưới cầm tay cô dâu từ cẩm chướng thể hiện tình yêu
  • Mộc mạc mùa xuân hè với bó hoa cưới từ sen
  • Những mẫu hoa cưới năm 2016 giúp cô dâu tỏa sáng
  • Tổng hợp những mẫu hoa cưới cầm tay cho cô dâu

Nếu các bạn yêu thích vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế thì đừng quên thể hiện guu thẩm mỹ của mình trong ngày cưới nhé. Để có thể làm nổi bật lên điều đó, bạn có thể chọn những loài hoa có vẻ đẹp tinh tế, dịu dàng và chuẩn bị cho mình bó hoa cưới thật phù hợp. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn đọc một loại hoa – hoa rum để làm nên những bó hoa cưới cho chính bạn.

Hoa rum là một loài hoa mang nhiều vẻ đẹp, thể hiện được nét tinh tế, tinh kiết và dịu dàng. Hơn nữa, nó còn là biểu tượng cho hạnh phúc, sự hồi sinh. Hoa Rum cũng có nhiều loại màu sắc để các bạn lựa chọn như màu đỏ tía, hồng, vàng, tím than, trắng và da cam. Với các đám cưới, màu hoa thích hợp nhất vẫn là hoa rum trắng với ý nghĩa ngọt ngào và phù hợp với nhiều loại váy cưới.

hoa-rum-1

Hoa rum trắng kết hợp với những nhành hoa sao mang lại một bó hoa cưới đậm nét ngọt ngào

hoa-rum-2

Cô dâu hoàn toàn có thể tự tay mình lựa chọn những bó ho cưới cầm tay bằng hoa rum đơn thuần hoặc có thể tự kết hợp với những loài hoa khác mà vẫn không làm mất đi những vẻ đẹp vốn có của nó. Nếu bạn muốn cầu kỳ, hãy chọn những loại hoa rum có nhiều mùa sắc (từ 2 màu trở lên).

hoa-rum-9

Hoa rum trắng phớt ánh tím cũng là lựa chọn không hề tồi khi làm bó hoa cho ngày trọng đại

hoa-rum-3

Bạn cũng có thể cắt ngắn phần cuống hoa và bó tròn chúng lại thành bó hoa cưới tuyệt đẹp

hoa-rum-4

Một bó hoa cưới làm từ rum trắng mang lại vẻ đẹp ngọt ngào cho cô dâu khi sở hữu nó

hoa-rum-7

Với những cô dâu có thân hình nhỏ nhắn mảnh khảnh nên chọn những bó hoa rum có cuống dài.

hoa-rum-5

Bạn cũng có thể kết hợp hoa rum với những loại lá và cành khác nhau để tạo nên sự quyến rũ.

hoa-rum-6

Khi chọn loại hoa này cho tiệc cưới của mình, bạn không cần quá cầu kỳ mà chỉ cần lựa chọn loại hoa nào phù hợp với mình nhất

hoa-rum-8

Hoa rum tím cũng là một sự lựa chọn tuyệt hảo

hoa-rum-10

Hoa rum vàng nổi bật

Trong ngày cưới bạn có thể lựa chọn đủ các kiểu phong cách từ hiện đại tới màu mang phong cách cổ điển từ loại hoa rum này. Vì thế, đây sẽ là một trong những gợi ý tuyệt vời nhất dành cho bạn. 

Chọn hoa cưới cầm tay cô dâu từ hoa Rum độc đáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower