Chia sẻ kinh nghiệm đặt hoa cưới đẹp và rẻ

Chia sẻ kinh nghiệm đặt hoa cưới đẹp và rẻ

Muốn có được một bó hoa cầm tay đẹp và giá cả hợp lý thì cô dâu, chú rể nên chọn hoa nội địa và đặt hoa từ sớm.

3

  • Dịch vụ hoa cưới cầm tay cô dâu

  • Hoa cưới cầm tay đẹp hoàn hảo cho cô dâu

  • 4 xu hướng chọn xe hoa cưới hot nhất 2016

Thời điểm đặt hoa
Thời điểm đặt hoa nếu không phải vào mùa cưới, cô dâu chú rê có thể đặt hoa cưới trước 3 đến 5 ngày thậm chí trước 2 ngày mà vẫn có thể có được bó hoa đẹp và ưng ý. Nhưng đến khoảng tháng 7 tháng 8 âm lịch trở đi, khi bắt đâu vào mùa cưới các cửa hàng hoa đều bận rộn, nên các bạn cũng cần phải nhanh chóng đặt hoa sớm từ nửa tháng đến một tháng. Muộn nhất là một tuần trước khi tổ chức bạn nên đặt hoa để cửa hàng có thể sắp xếp thời gian chọn hoa để tạo ra bó hoa đẹp, đúng với ý bạn. Nếu như bạn đặt hoa nhập khẩu thì có lẽ bạn phải đặt trước trừ 3 đến 6 thắng.
Những kiểu hoa cưới ấn tượng
Hoa đơn sắc cổ điển: Mặc dù hiện nay có rất nhiều mẫu hoa cưới nhưng những bó hoa đơn sắc cổ điển vẫn là sự lựa chọn đối với các cô dâu truyền thống. Những bó hoa như: hoa hồng đỏ, hoa lan trắng, hoa hồng trắng sẽ không bao giờ lỗi thời.
Hoa nhiều màu kết kiểu ngẫu hứng: Mang phong cách tự nhiên với tính cách yêu, nên nhiều cô dâu đã lựa chọn những bó hoa cưới không cầu kỳ, được kết từ nhiều loại hoa nhỏ. Trong ngày trọng đại những bó hoa nhiều màu sắc xinh xắn sẽ mang đến nét đáng yêu, lãng mạn.
Hoa màu sắc lạ: các dôi uyên ương đều muốn thể hiện cá tính và hy vọng đám cưới của mình sẽ trở nên độc đáo. Hoa cưới cũng là một trong những phụ kiện làm nổi bật, cho nên một số bạn sẽ chọn cho mình bó hoa có màu sắc lạ như hoa hồng xanh, hoa hồng tim,..Trong những năm sắp tới những màu ít sử dụng trong đám cưới như vàng, cam sẽ ngày càng trở nên phổ biến trong những bó hoa cưới .
Hoa cưới nhập khẩu cao cấp: Nhiều cô dâu cũng không ngần ngoại bỏ ra một số tiền lớn để có được bó hoa cưới cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài như: mẫu đơn, diên vĩ, hồng trứng, …Ở nước ta, chỉ có một số cửa hàng hoa ở Sài Gòn cung cấp hoa nhập khẩu. Các cô dâu Hà Nội và các tỉnh thành khác có thể đặt hoa và các nhà cung cấp sẽ chuyển tới tận tay bạn.

4Lưu ý khi đặt hoa
– Trước khi đến cửa hàng hoa bạn đã phải có sẵn ý tưởng cho bó hoa cưới của mình hoặc nếu chưa nghĩ ra bạn cũng có thể xem catalog của các cửa hàng. Họ sẽ tư vấn về kiểu dáng tông màu cho bó hoa để phù hợp với đám cưới của bạn..
– Thường thì tiền đặt cọc cho mỗi bó hoa cưới sẽ là 50% giá của bó hoa đó. Bạn cũng cần phải hỏi kỹ xem nếu như không thích mẫu hoa đó có thể đổi sang hoa khác có được không?
– Đa số các cô dâu chú rể sẽ chọn đặt hoa cưới cùng với xe hoa, phòng cưới… nhưng nếu bạn muốn đặt riêng hoa cưới vẫn được. Giá của bó hoa cưới rơi vào khoảng từ 500.000 đồng tới 2 triệu đồng.

Chia sẻ kinh nghiệm đặt hoa cưới đẹp và rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower