Cách cầm hoa cưới theo thiết kế dáng dài

Cách cầm hoa cưới theo thiết kế dáng dài

Vị trí để đặt hoa cưới để sử dụng trong đám cưới và trong lễ cưới một cách hoàn hảo và đẹp nhất chính là thấp dưới phần eo của cô dâu, nhất định không được để bó hoa cưới của mình ở cao quá trên ngực.

  • 5 công việc cần quan tâm nhất khi chuẩn bị cưới
  • Một vài sơ suất thường gặp khi cặp đôi chuẩn bị cưới
  • Hướng dẫn cặp đôi tìm ý tưởng trang trí đám cưới
  • 8 công việc cực hữu ích cho chuẩn bị cưới

Nhiều cô dâu đã cho rằng, cầm hoa cưới là một việc vô cùng đơn giản, không cần học nhưng điều này lại chưa phải là đúng đắn. Bạn phải nhớ rõ một điều rằng, nếu các bạn không cầm hoa cưới theo đúng cách thì bó hoa sẽ làm che mất đi vẻ đẹp của chiếc váy cưới hoặc làm cho cô dâu kém xinh hơn, kém nổi bật hơn.

Đối với những cô nàng yêu thích một bó hoa cưới được thiết kế theo phong cách dáng dài, một bó hoa dài kiểu thác đổ thì lại càng phải chú ý tới những cách cầm hoa cưới một cách thật khéo léo, sao cho chiếc váy cưới của các bạn không bị phần hoa của nó làm che đi hết vẻ đẹp hoặc sự sang trọng của nó.

Hướng dẫn cách cầm hoa cưới dáng dài đẹp mắt ấn tượng

Nhiều cô dâu đã cầm hoa cưới bằng một tay nhẹ nhàng nhưng không những giữ hoa bằng cả hai tay, tạo cảm giác cứng cáp. Nếu như bạn cảm thấy không tự tin, bạn có thể lựa chọn cách cầm hoa cưới như là đỡ bó hoa, không nên nắm chặt. Bạn cũng nên cầm hoa cưới bằng tay thuận để làm sao các bạn có thể dễ dàng trong việc điều chỉnh được hoa mà lại không bị rơi hoa khi bạn bước vào lễ đường thành hôn.

Nên chọn tay cầm hoa cưới cầm tay dáng dài sao cho thuận tay và dễ dàng di chuyển

Thường thì vị trí hoa cưới hoàn hảo nhất là bạn nên đặt nó dưới eo của cô dâu, phần hoa không nên đặt hoa cưới cao quá ngực làm bạn không đẹp mắt. Vì phần ngực váy cưới thường là nơi cầu kỳ và nhiều chi tiết, nếu cầm hoa cưới quá cao sẽ khiến những vị trí này bị che khuất.

Khi cầm hoa cưới, cô dâu nên hơi nghiêng hoa ra trước để làm sao những bông hoa hoa hướng về phía những vị khách mời. Nhờ đó mà bạn có thể phô diễn được toàn bộ nét đẹp của bó hoa cưới này.

Nên cân nhắc về trọng lượng của bó hoa cưới sao cho phù hợp với cơ thể

Để có thể thỏa mái và tự tin hơn với việc di chuyển và cầm theo bó hoa cưới cầm tay, các bạn cần phải có sự cân nhắc cẩn thận về trọng lượng của bó hoa cưới. Tốt nhất là bạn nên chọn bó hoa cưới vừa nhẹ, phù hợp với sức của mình bởi hầu hết các cô dâu đều sẽ phải cầm bó hoa cưới trong suốt thời gian diễn ra lễ cưới và tiệc đãi các vị khách mời khi tới dự. Một bó hoa cưới không quá nặng, không quá cồng kềnh sẽ luôn giúp cho cô dâu thỏa mái hơn và không bị mỏi tay khi cầm chúng.

Chọn bó hoa có kích thước vừa với bàn tay của mình

Một điều mà các cô dâu của chúng ta phải đặc biệt nhớ chính là chọn bó hoa cưới sao cho thật phù hợp với bàn tay của mình. Đừng nên quá “tham lam” mà lựa chọn nhiều hoa khiến cho phần cuống hoa lớn. Lúc cô dâu cầm hoa sẽ cảm thấy bị khó khăn hơn và sẽ rất dễ bị trượt.

Nên tập cầm hoa cưới trước khi lễ cưới chính thức diễn ra

Các bạn hoàn toàn có thể tự mình tỏa sáng trong lễ cưới cùng với bó hoa cưới trên tay của mình. Tuy nhiên để làm được điều đó thì các bạn phải chú ý tới khá nhiều thứ. Trước hết phải là việc bạn tập cầm hoa cưới trước bằng cách cầm bó hoa trong khi bạn chụp ảnh cưới. Sau khi các bạn thực hiện xong album ảnh cưới, bạn nên xem lại cách mình tạo dáng với hoa để rút ra cho bản thân những kinh nghiệm hữu ích nhất. Nhờ có điều đó mà các bạn có thể làm cho bản thân mình đẹp hơn, tỏa sáng hơn cùng với bó hoa cưới này.

Với toàn bộ những hướng dẫn, chia sẻ từ cách lựa chọn bó hoa cưới cho tới cách cầm bó hoa cưới như thế nào mà chúng tôi chuyển tải trên đây hi vọng có thể giúp các bạn có thêm nhiều hơn nữa những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho lễ cưới của bản thân mình. Đặc biệt là đối với các cô dâu, các bạn có thể tự tin hơn để cùng với người bạn đời của mình sánh bước trong lễ đường, cùng nhau vui vẻ và tỏa sáng trong những giây phút trọng đại nhất.

hoacuoivn.net xin được chúc các cặp đôi có thể tự tay lựa chọn cho mình những bó hoa cưới đẹp mắt, những công tác chuẩn bị cho lễ cưới thật hoàn chỉnh. Các bạn cũng đừng quên liên lạc với chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình những loại hoa cưới thật phù hợp, mang lại vẻ đẹp cho mình trong hôn lễ.

Cách cầm hoa cưới theo thiết kế dáng dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower