Bí quyết mua sắm trước ngày cưới cho cô dâu chi tiết nhất- phần 1

Bí quyết mua sắm trước ngày cưới cho cô dâu chi tiết nhất- phần 1

Đối với ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời mỗi cặp uyên ương có rất nhiều việc cần chuẩn bị. Trong đó, chỉ riêng việc cô dâu cần mua sắm những gì để chuẩn bị cho ngày cưới cũng đủ khiến nhiều người phải đau đầu. Việc chuẩn bị cho hôn lễ có thể diễn ra êm đẹp không phải là công việc đơn giản bởi trong khi tỏ chức có thể phát sinh rất nhiều những tình huống ngoài dự kiến không có trong kế hoạch. Chính vì thế, bạn cần lên chi tiết những việc cần phải chuẩn bị và chia đều cho những người thân trong gia đình để có một ngày đại hỉ càng viên mãn hơn. Bài viết này Hoa cưới Vip sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết mua sắm trước ngày cưới cho cô dâu chi tiết nhất.

10 việc cô dâu cần chuẩn bị kỹ lưỡng và đầu tư chi phí trước ngày cưới

1. Chọn và đặt nhà hàng cưới- nơi tổ chức lễ cưới

Việc đầu tiên cần phải làm đó là tìm được địa điểm nhà hàng- nơi diễn ra lễ cưới của cặp đôi. Tuy nhiên, trong các khoản chi cho lễ cưới thì tiền đầu tư cho nhà hàng tổ chức tiệc cưới được xem là con số “khủng” nhất. Bởi vậy, cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng và chu đáo, hợp với theme cưới mà bạn yêu thích. Nên tìm địa điểm tổ chức lễ cưới trước đó tối thiểu là 4 tháng. Bởi có như vậy thì bạn mới có thể chọn được nhà hàng ưng ý nhất với mức chi phí hợp lý.

mua-sam-truoc-ngay-cuoi

2. Chọn mua trang sức cưới

Trong những món đồ cho lễ cưới thì trang sức được các cặp đôi cho là quan trọng nhất đó chính là nhẫn cưới. Để có thể chọ được đôi nhẫn cưới phù hợp nhất với điều kiện tài chính và hợp sở thích của cả cặp đôi thì cần phải có sự bàn bạc kỹ lưỡng để tìm ra mẫu phù hợp nhất. Nên chuẩn bị nhẫn cưới trước hôn lễ tối thiểu là 1 tháng. Ngoài nhẫn cưới thì những món trang sức khác như vòng cổ, lắc tay, vòng tai,… nên được kết hợp hoàn hảo với nhẫn cưới để có thể tôn lên vẻ đẹp hoàn mỹ nhất cho cô dâu.

mua-sam-truoc-ngay-cuoi-2

Ngoài những phụ kiện trên thì xe cưới cũng là một phần quan trọng trong lễ cưới của mỗi cặp uyên ương. Hãy đến với địa chỉ cho thuê xe cưới tại hà nội uy tín với giá cạnh tranh nhất để lựa chọn những dòng xe sang, chất lượng dịch vụ tốt với giá rẻ nhất thị trường.

3. Mua váy và những phụ kiện cưới

chon-vay-cuoi

Sau nhẫn cưới thì váy cưới chính là một phần không thể thiếu. Cô dâu có thể mưa hoặc thuê hoặc đặt may váy cưới riêng theo chính số đo của mình. Tuy nhiên, bạn nên tìm đến những đơn vị uy tín. Nên chọn mua váy cưới trước đó từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng mà không nên cách ngày xảy ra hôn lễ quá xa. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị những phụ kiện khác như vòng hoa đội đầu, hoa cầm tay đẹp, vương miện, trâm cài đầu, giày và nội y để phù hợp nhất với bộ váy cưới của mình.

Không chỉ hoa trang trí cho hôm lễ mà hoa trang trí xe cưới cũng là phụ kiện thiết yếu bạn không nên bỏ qua để tô điểm cho những chiếc xe hoa thêm đẹp, sang trọng.

>>> Tham khảo thêm: Trang trí phòng cưới cực lãng mạn theo phong cách Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower