Ảnh cưới theo phong cách Story Book- Tại sao bạn không thử?

Ảnh cưới theo phong cách Story Book- Tại sao bạn không thử?

Trong những kiểu chụp ảnh cưới đang thịnh hành nhất hiện nay thì ảnh cưới theo phong cách Story Book hiện đang là một xu hướng chụp ảnh cưới vintage ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi một cách chân thực và chi tiết nhất. Đồng thời, bạn cũng có thể lưu giữ những tấm ảnh cưới bền theo thời gian. Cùng tham khảo kiểu ảnh cưới này chi tiết nhất qua những thông tin mà chúng tôi cung cấp dưới đây nhé.

>> 888 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất năm 2017 để bạn tham khảo và chọn cho mình bó hoa cầm tay đẹp nhất, phù hợp với bộ váy cưới của mình.

anh-cuoi-story-book

Ảnh cưới theo phong cách Book Stora- Bền đẹp và thu hút hơn

Như bạn đã biết, nghĩa của từ “story book” trong Tiếng Việt là “sách ảnh”. Khác với một cuốn album ảnh thông thường, sách ảnh truyền tải một câu chuyện tình yêu hoặc kỉ niệm đẹp đẽ nhất của mỗi cặp đôi trước khi bước vào thời kì hôn nhân. Bạn có thể đưa ra rất nhiều nội dung ý tưởng cũng như truyền tải câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của mình thông qua sách ảnh. Khi cầm cuốn sách này trên tay thì người xem sẽ thấy thú hút hơn về hình thức.

Ngoài ảnh cưới thì xe cưới và hoa cưới là 2 vật cần thiết trong đám cưới của bất kì cặp đôi nào. Cùng tham khảo ngay địa chỉ cho thuê xe cưới uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội và hàng ngàn mẫu hoa cưới đẹp với nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

anh-cuoi-story-book

Hai yếu tố tạo nên sự khác biệt giữa Sách ảnh và Album ảnh cưới là:

– Kích thước, khổ giấy và trọng lượng của sách ảnh nhỏ hơn album nhiều.

– Chất liệu: sách ảnh thường mịn hơn và không có độ bóng.

anh-cuoi-story-book

Nội dung cuốn sách ảnh luôn phải có phần mở đầu, phần thân và phần kết thúc. Cặp đôi cần phải có sẵn một kịch bản hoặc một bản phác thảo về ý tưởng cho bộ ảnh để cho những người thợ biết.

>>> 99 mẫu hoa xe cưới đẹp được rất nhiều cặp đôi lựa chọn.

anh-cuoi-story-book

Quan trọng nhất của bộ sách ảnh là ở phần Mở đầu và Kết thúc. Phần mở đầu sẽ là đoạn người xem nhận thức những nội dung mà họ chuẩn bị được xem. Với những phần mở đầu quá chung chung thì sẽ mất đi mạch của toàn bộ câu chuyện. Tương tự như vậy, phần kết thúc cũng phải nhấn mạnh lại mạch của câu chuyện một cách tự nhiên nhất.

anh-cuoi-story-book

Để có một cuốn Story Book đẹp thì bạn cần phải bỏ ra rất nhiều công sức. Tuy nhiên, đáp lại thì bạn lại có cho mình một vật lưu giữ kỉ niệm tình yêu đẹp đẽ không phai mờ theo thời gian.

>>> Tham khảo thêm: Gợi ý cách chọn size nhẫn cưới chuẩn nhất cho mỗi cặp đôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower