5 bí quyết cực đơn giản giúp bạn chọn được bộ thiệp cưới hoàn hảo

5 bí quyết cực đơn giản giúp bạn chọn được bộ thiệp cưới hoàn hảo

Trước ngày lễ trọng đại của cuộc đời thì thiệp cưới được xem là vật giúp thông báo tin hỉ đến tất cả những người thân, bạn bè. Có rất nhiều cặp đôi xem việc chọn thiệp cưới là công việc khó khăn. Nhưng thực chất nó lại rất đơn giản nếu bạn biết 5 bí quyết cực đơn giản dưới đây.

Bạn đang tìm một đơn vị cho thuê xe cưới uy tín với giá cực phải chăng hãy đến với Xe cưới Vip. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi được phục vụ bởi dàn xe đẹp, sang và quan trọng là giá rẻ nhất thị trường. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp hoa trang trí xe cưới đẹp nhất 2017.

1. Định hình phong cách cho thiệp cưới

Thiệp mời là vật thể hiện lời mở đầu của cô dâu chú rể với những quan khách về ngày lễ trọng đại nhất của cuộc đời mình. Với phong cách tráng trí đám cưới của mỗi cặp đôi nên chọn chung một kiểu phong cách giữa thiệp cưới và phong cách trang trí cho đám cưới để tạo nên sự liền mạch về cảm xúc.

Ngoài ra bạn cũng nên chọn hoa cưới cầm tay đẹp theo cùng một phong cách trang trí đám cưới để tạo nên một không gian hoàn hảo nhất.

2. Lựa chọn kích cỡ và sáng tạo nên kiểu dáng

Những tấm thiệp cưới rất đa dạng về kích cỡ và màu sắc. Thiệp hình chữ nhật hay hình vuông vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các cặp đôi. Tuy nhiên,nếu bạn muốn sáng tạo mẫu thiệp cưới rêng cho mình thì cũng đừng nên ngần ngại với mức ngân sách cho phép. Nếu bạn là người năng động có thể tham khảo những mẫu thiệp cưới hình tròn, trái tim, vỏ sò hay hình chiếc lá,…

chon-thiep-cuoi-dep

3. Những thông tin trên thiệp cưới phải đảm bảo dễ đọc

Đừng quên phần trình bày chữ viết trên thiệp cưới. Bởi đây cũng là một phần quan trọng trên tấm thiệp. Thông tin chi tiết về tên cô dâu, chú rể, ngày giờ và địa điểm tổ chức đám cưới nên được viết thật chi tiết và dễ đọc. Cần đảm bảo sự tương phản vừa đủ để làm bật thông tin quan trọng.

chon-thiep-cuoi-dep

4. Từ ngữ súc tích, không nên sử dụng những từ mang 2 nghĩa

Bên cạnh cách sử dụng từ ngữ như trong thiệp cưới truyền thống, bạn có thể tự sáng tạo theo ý mình khi chọn thiệp cưới phá cách. Tuy nhiên, dù thiệp sáng tạo đến cỡ nào, cũng nên giữ cách thể hiện từ ngữ cơ bản về ngày giờ, gia đình hàng họ hai bên, đồng thời thể hiện niềm vui, vinh hạnh khi có sự hiện diện của khách mời trong ngày cưới.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo 999 mẫu hoa cưới 2017 được yêu thích nhất.

5. Lên kế hoạch chuẩn bị từ sớm

Thời điểm thích hợp nhất để chuẩn bị thiệp cưới? Theo kinh nghiệm của các cặp đôi, 6-8 tháng là thời gian chuẩn nhất để bắt đầu tính đến khâu làm thiệp mời. Nên để thời gian gấp rút sau cùng cho những công việc không tên khác. Thiệp cưới cần xử lý càng sớm càng tốt sau khi bạn đã chốt địa điểm và ngày giờ. Thời gian chuẩn bị nên là 9 tháng trước ngày cưới bắt đầu nung nấu ý tưởng về phong cách thiết kế. 4-5 tháng trước cưới rục rịch hoàn tất khâu nội dung ý tưởng và sẵn sàng gửi thiệp đi khoảng 6-8 tuần trước giờ G.

>>> Tham khảo thêm: Tự làm lẵng hoa cầm tay cô dâu đẹp bằng lụa cực dễ và ấn tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower