3 tuyệt chiêu sử dụng hoa cưới cực ý nghĩa

3 tuyệt chiêu sử dụng hoa cưới cực ý nghĩa

Muốn lưu giữ lại sắc đẹp của hoa cưới cầm tay không hề khó nếu bạn biết 1 trong 3 cách mà chúng tôi gợi ý dưới đây.

Hoa cưới cầm tay cô dâu là vật kỷ niệm, cũng là món quà không thể thiếu mà chú rể sẽ trao cho cô dâu trong ngày trọng đại. Nhiều cặp đôi muốn lưu giữ lại vẻ đẹp của hoa cũng như muốn nâng niu những điều quý giá nhất. Với 3 tuyệt chiêu sử dụng hoa cưới cực ý nghĩa, nhiều cô dâu đã quyết định giữ lại bó hoa cưới cầm tay của mình mà không tung hoa cho những vị khách nữ độc thân thường thấy trong các đám cưới.

  • Bí quyết chọn hoa cưới cầm tay cô dâu cho tiệc cưới sân vườn
  • Những cách biến tấu hoa cưới cực độc đáo cho cô dâu
  1. Biến thành đồ lưu niệm

Bạn có thể phơi khô hay sấy bó hoa cưới, đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất để giữ gìn bó hoa như một vật kỷ niệm đáng nhớ. Theo kinh nghiệm, bạn nên treo ngược bó hoa ở nơi thoáng, không gió, không có ánh sáng trực tiếp ngay sau khi kết thúc đám cưới. Tránh trường hợp chưa có thời gian mà bạn tiếp tục cắm hoa vào nước rồi hôm sau đó mới đem treo.

cach-su-dung-hoc-cuoi-co-y-nghia-sau-dam-cuoi-1

Bạn có thể để nguyên bó hoa cưới đã khô đặt vào tủ kính hoặc trang trí trong bình thủy tinh hay chỉ lấy một số cành hoa còn tốt đem làm tranh và đóng khung. Bạn có thể tham khảo cách thực hiện từ các cửa hàng hoa nơi mà bạn đặt mua để đảm bảo hoa cưới của bạn được bảo quản đúng cách nhất, không bị mối mọt, có độ bền màu cao.

  1. Làm quà gửi đến ai đó như lời cảm ơn

Cô dâu có thể dành tặng bó hoa cưới cầm tay cho một người đã đặc biệt vì đám cưới này mà tốn nhiều thời gian và tâm sức hỗ trợ, giúp đỡ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ nhất. Đó có thể là mẹ, là em gái của bạn hoặc thậm chí đó là người giúp việc của bạn, những người đã trở thành chỗ dựa vững chắc của bạn trong suốt ngày trọng đại này. Có thể tìm nơi thật yên tĩnh và mời họ một ly nước hoặc tách trà và thể hiện tất cả lòng biết ơn và sự trân trọng cùng tình cảm mà bạn dành cho họ.

cach-su-dung-hoc-cuoi-co-y-nghia-sau-dam-cuoi-3

  1. Dành tặng cho một người vắng mặt

Có thể có một người đặc biệt nào đó như bà của bạn, người quan trọng cần phải có mặt trong đám cưới của bạn, thế nhưng không thể tham dự bởi lý do tuổi cao, sức khỏe. Các cô dâu có thể đến thăm ngay sau đám cưới với bó hoa cưới dành tặng bà sẽ là một cử chỉ vô cùng cảm động, thể hiện sự tôn kính đối với bậc trưởng bối và thể hiện tình cảm chân thành của mình.

cach-su-dung-hoc-cuoi-co-y-nghia-sau-dam-cuoi-2

Một ý tưởng khác, bó hoa cưới cầm tay của cô dâu có thể trở thành đại sứ tinh thần và kết nối hai tâm hồn đã cách xa về gần lại nhau hơn. Với một thành viên quan trọng nào đó trong gia đình bạn mà bạn rất mực yêu thương, đã không may qua đời nên không thể tham sự và chứng kiến ngày hạnh phúc của bạn. Cô dâu có thể đặt bó hoa cưới của mình trên mộ người đã khuất giống như một cách chia sẻ với người đó tin vui của mình.

 

3 tuyệt chiêu sử dụng hoa cưới cực ý nghĩa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower