3 Loài hoa tặng Mẹ ý nghĩa nhất – Hoa Cưới Kim Anh

Hoa Cưới Kim Anh – Niềm hạnh phúc nhất của Mẹ là thấy con mình lớn khôn, trưởng thành và hạnh phúc. Hãy cùng Hoa Cưới Kim Anh gửi những bó hoa tươi thắm đến Mẹ thân yêu của chúng ta nhé!

3 Loài hoa tặng Mẹ ý nghĩa nhất - Hoa Cưới Kim Anh

Đối với Mẹ con dù lớn, vẫn là con của mẹ. Đi hết đời lòng mẹ vẫn thương con. Chín tháng mang nặng đẻ đau, Mẹ sớm khuya vất vả nuôi đàn con khôn lớn. Công lao sinh thành và nuôi dưỡng của Mẹ không gì sánh bằng. Nhân ngày của Mẹ , hãy gửi tặng Mẹ thân yêu những bó hoa tươi thắm nhé . Chắc chắn mẹ sẽ rất vui và hạnh phúc.

Hoa Cưới Kim Anh sẽ gợi ý cho bạn những loại hoa đẹp và ý nghĩa nhất nên tặng Mẹ. Các bạn hãy cùng tham khảo nhé.

1. Hoa Cẩm Chướng

Khi chọn hoa Tặng Mẹ, người ta sẽ nghĩ ngay đến Hoa Cẩm Chướng. Không phải ngẫu nhiên mà loại hoa này lại tượng trưng cho tình mẫu tử. Bắt nguồn từ những năm 1900, ở Mỹ đã xuất hiện một cuộc đấu tranh để bình chọn Ngày của Mẹ. Và loài hoa này được chọn tượng trưng cho mẹ. Loài hoa mang vẻ đẹp của sự chịu thương chịu khó. Những cánh hoa mong manh nhưng đẹp và tràn đầy sức sống vô cùng. Hoa tượng trưng cho nghị lực sống và sự hi sinh cao cả của Mẹ. Được nhìn thấy con lớn khôn trưởng thành, lòng mẹ vui sướng vô cùng.

Hoa Cẩm Chướng- Hoa Cưới Kim Anh

Vì vậy, hãy tặng Mẹ những bó hoa Cẩm Chướng xinh xắn cảm ơn chân thành đến Mẹ nhé. Hoa sẽ mang đến những niềm vui, sức sống và hạnh phúc cho gia đình của bạn.

2. Hoa hồng

Hoa hồng không phải chỉ để tặng người yêu đâu nhé ! Hoa hồng tượng trưng cho vẻ đẹp và sự hạnh phúc. Mẹ của chúng ta rất đẹp và đầy tình thương bao la. Bạn có để ý thấy những gai nhọn trên thân và lá hoa không? Chúng tượng trưng cho sự bảo vệ và nghiêm khắc của Mẹ. Mẹ vì muốn chúng ta nên người nên đôi khi nghiêm khắc với chúng ta. Nhưng tận đáy lòng, vì quá thương các con và bảo vệ gia đình mình Mẹ đôi khi phải hoá thân vào vai kẻ xấu. Hoa Hồng có thể được cắm vào chậu, giỏ hoa kết hợp với hoa cẩm chướng sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Hoa Hồng tặng mẹ – Hoa Cưới Kim Anh

3. Hoa Cúc

Mẹ sống với con đến già nhé! Đây là điều mà mỗi đứa con luôn sợ nhất. Sợ một mai mẹ sẽ ra đi, con bơ vơ biết ai mà nương tựa. Hoa cúc tượng trưng cho sự trường thọ và hạnh phúc. Mẹ hãy bên cạnh con mẹ nhé. Hoa cúc cũng thể hiện cho sự hiếu thảo và biết ơn chân thành. Hẳn các bạn còn nhớ đến câu chuyện” Cô bé tìm thuốc chữa bệnh cho mẹ”. Cô đi mãi và gặp Đức Phật, Người đã tặng cô một bông hoa cúc. Mỗi cánh hoa là một ngày mẹ sống trên đời.

Hoa cúc tặng Mẹ- Hoa Cưới Kim Anh

Ngày của Mẹ đang đến gần.Nhân dịp này Hoa Cưới Kim Anh Giảm 15% cho mỗi sản phẩm. Hãy cùng Hoa Cưới Kim Anh gửi những tình cảm yêu thương và chân thành nhất đến Mẹ nhé. Gửi tặng Mẹ ngàn đoá hoa tươi thắm.

ngày của mẹ
ngaycuame
hoa7ngay
hoacamchuong
hoahong
hoacuc
hoa cẩm chướng
hoa hồng
hoa cúc

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *