10 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu từ cẩm tú cầu xinh xắn

10 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu từ cẩm tú cầu xinh xắn

Trên thị trường hoa hiện nay, các bạn có thể mua hoa cẩm tú cầu với giá  50.000 đồng một bó nhiều bông và có thể tự tay tự kết thành một bó hoa cưới cho chính mình.

Hoa cẩm tú cầu hay tên gốc tiếng anh là hydrangea, là một loại hoa phổ biến ở châu Á. Loài hoa này có sự tích và gắn liền với truyền thuyết kể về một nàng công chúa La Mã xinh đẹp. Cô nàng đã tới tuổi cập kê nhưng vẫn chưa ưng thuận mối nào. Trong một lần tình cờ, nàng chợt gặp được người trong mộng trên đường và liền cầm bó cẩm tú cầu để ném vào người chàng trai mà nàng đã chọn. Từ đó, hoa cẩm tú cầu được ví như một loài hoa để cầu hôn.

  • Hoa phong lan ngập tràn trong đám cưới lãng mạn
  • Những mẫu cổng hoa cưới từ truyền thống đến hiện đại
  • Vải hoa và xu hướng trang trí tiệc cưới

Loài hoa này thường được nở nhiều vào tháng 5 với các loại màu sắc khác nhau và phù hợp với việc kết hợp trong nhiều không gian đám cưới. Ở Việt Nam, loài hoa này thường nở nhiều vào tháng 5 , trồng nhiều nhất ở Đà Lạt. Loài hoa này được biết đến với nhiều màu sắc như màu trắng, xanh lá cây, xanh da trời nhẹ, hồng…

Trong hầu hết các đám cưới, hoa cẩm tú cầu thường được cắm đệm trong những bó hoa cưới của cô dâu. Nhiều người lại chỉ chọn riêng một loài hoa này làm chủ đạo để trang hoàng cho ngày trọng đại của mình. Hoa cẩm tú cầu thường có dáng tròn, dễ kết hợp với những loại hoa khác. Đặc điểm của những loại hoa này là cần nhiều nước để giữ được độ tươi. Vì thế, các cô dâu chú rể nên chú ý đặc điểm này, bạn cần ngâm bó hoa trong bình nước cao để hoa có thể hút ngập nước và duy trì được vẻ đẹp trong suốt buổi lễ được diễn ra.

Ngay sau đây, mời các bạn cùng chiêm ngưỡng 10 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu được làm từ cẩm tú cầu với vẻ đẹp và sự bắt mắt thu hút nhất. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng những dịch vụ hoa cưới, cổng hoa cưới…của chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp với hoacuoivn.net để được lựa chọn những bó hoa đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

Hoa cẩm tú cầu với màu tím nhẹ nồng nàn mang tới một vẻ đẹp tự nhiên

Cẩm tú cầu được kết hợp với hoa hồng nhẹ nhàng tạo sự đơn giản nhưng quyến rũ không hề nhẹ.

Bó cẩm tú cầu xanh được tết đơn giản

Hoa cẩm tú cầu canh tím kết hợp với hoa hồng trắng

Hoa cẩm tú cầu kết hợp với các loại hoa cưới khác

Hoa cẩm tú cầu kết hợp với hoa cưới nhiều màu

Hoa cẩm tú cầu màu xanh huyền thoại

Cách kết hợp hoa cẩm tu cầu trắng và những cành hoa nhỏ

Hoa cẩm tú cầu màu xanh nhẹ nhàng kế hợp với hoa baby và hoa hồng phấn

Hoa cẩm tí cầu màu trắng tinh khôi kết hợp với những đóa hoa hồng nhạt nhẹ nhàng

 

Trên đây là những mẫu hoa cưới đẹp nhất được hoacuoivn.net đưa ra để bạn đọc tham khảo hy vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một mẫu hoa cưới đẹp nhất.Bạn có thể tham một số dịch vụ đặt lễ ăn hỏi 7 tráp rồng phượng với nhiều mẫu mã đẹp nhất đang được nhiều cặp đôi lựa chọn.

10 mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu từ cẩm tú cầu xinh xắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline lương huyền flower