Hoa lan hồ điệp trắng và tím là hai loại hoa được sử dụng để tạo thành một bó hoa cưới cỡ lớn. Hai sắc màu nổi bật này sẽ giúp che đi những khuyến điểm vòng hai của các cô dâu, mang lại một sự kết hợp nhẹ nhàng mà vô cùng tinh tế.

2. Vàng – tím và xanh

Với những sắc màu pastel thường nhẹ nhàng và được đặt bên cạnh bó hoa cưới dáng tròn luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những cô dâu yêu thích phong cách tự nhiên boho-chic. 

3.Hồng và tím

Theme-tiec-cuoi-mang-sac-tim-lung-linh-26Với màu hồng nhật làm dịu bớt với sắc tím nổi bật hơn. Bạn nên chọn những loại đóa hoa hồng David Austin cũng đặc biệt sang trong như những món quà tôn lên nét đẹp rạng rỡ của các cô dâu.

4. Cam – hồng – vàng pastel

Với những tông màu hồng, màu pastel đi kèm với nhau sẽ mang tới vẻ đẹp dịu dàng cho các cô nàng. Tùy theo từng loại hoa bạn chọn mà những bó hoa sẽ có kích thước to nhỏ khác nhau. Kích thước của bó hoa cũng cần phải phù hợp với từng vóc dáng của cô dâu.

5. Hồng và xanh

Màu hồng và xanh khi được kết hợp với nhau sẽ mang lại một phong thái nổi bật, sự nhẹ nhàng quyến rũ đến ngây nhất. Với sự lựa chọn bó hoa cưới lớn, rực rỡ và thu hút như thế này luôn là điều không ít cô dâu ao ước.

6. Xanh navy – Tím violet và trắng

Một bó hoa cưới được thiết kế đơn giản và không tuân thủ theo một loại cấu trúc nào thường là một trong những lựa chọn thể hiện cá tính mạnh mẽ của cô dâu. Thế nhưng bó hoa này cũng không kém phần lãng mạn ngọt ngào với sắc tím của hoa violet.

7. Hồng – Tím – Xanh và đen

Với những tông màu đen điểm tô đây đó cũng những sắc màu khác như màu tím nhạt, màu hồng dịu và màu xanh mang lại vẻ mong manh và huyền bí hơn rất nhiều.

8. Trắng – hồng – đen

Với những loại hoa cưới bạn chọn mà có nhụy màu đen thì nó lại là một điểm nhấn tuyệt vời cho bó hoa cưới này. Nó len lỏi trong những cánh hoa trắng và hoa hồng dày đặc tạo ra một bó hoa cưới thực sự rất cuốn hút và màu sắc đậm nhạt nổi bật bật khác nhau.

9. Hồng – xanh – trắng và vàng

Với vẻ đẹp của những tông màu sắc hoa cưới tự nhiên được kết hợp lại với nhau rất khéo léo để không làm cho bó hoa có sự bừa bộn mà ngược lại nó làm nổi bật lên sắc màu trắng tinh khôi của bộ váy cưới, đặc biệt là với những thiết kế ren.

10. Dải màu pastel

Với những tông màu pastel được kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra một không gian cưới theo phong cách nhẹ nhàng. Đám cưới ngoài trời có thiết kế không gian mở và thoáng đạt hơn rất nhiều.