Hoa 7 ngày – Bạn có biết tình yêu của hoa hướng dương là tình yêu chung thuỷ sắc son. Vì sao vậy nhỉ, hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu nhé.

Ý nghĩa hoa hướng dương trong tình yêu - Hoa 7 Ngày

Theo thần thoại Hy Lạp, vị thần mặt trời oai phong lẫm liệt- Apollo được một nàg tiên cá đem lòng yêu mến. Nàng yêu chàng rất nhiều, nhiều đến nỗi nàng sẵn sàng từ bỏ mặt nước. Nàng ngồi suốt ngày trên bờ và hướng về ánh mặt trời. Tuyên nhiên, thần Apollo vẫn lạnh lùng, hờ hững. Thời gian cứ thế trôi qua, nàng vẫn âm Theo Theo dõi ánh mặt trời. Các vị thần cảm thương cho nàng, đã hoá thân nàng thành hoa hướng dương. Loài hoa luôn hướng về ánh mặt trời với sự kiên định, chung thuỷ.

Hoa 7 Ngày- Hoa hướng dương


Tuy câu chuyện tình yêu kết thúc khiến cho nhiều người vẫn suy nghĩ. Thế nhưng hoa hướng dương đẹp nhất vẫn là lúc chúng nở hoa khoe sắc hướng về ánh mặt trời. Dù là mọc trong bóng tối, hay nơi thiếu ánh sáng, hoa luôn cố gắng tìm mọi cách quay về với mặt trời. Tình yêu của hoa hướng dương tượng trưng cho tình yêu ấm áp , chung thuỷ sắc son. Dù đối phương có như thế nào thì nàng vẫn luôn theo dõi và hướng về phía chàng.

Hoa 7 Ngày- Hoa hướng dương


Tình yêu của bạn hiện giờ như thế nào ? Bạn có phải là hoa hướng dương ấm áp, chung thuỷ, luôn theo dõi người bạn yêu thương. Bạn có muốn mình cũng là một bông hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời. Liệu đây có phải là lòng cao thượng hay là ngu ngốc?
Hãy dành cho người bạn yêu thương những tình cảm tốt nhất nhé. Hãy quan tâm và yêu thương họ, bởi vì xung quanh bạn luôn có những bông hoa hướng dương dõi theo bạn.

Hãy để Hoa 7 Ngày giúp bạn tặng những bó hoa Hướng dương xinh xắn tới người bạn yêu nhé.

Hoa hướng dương
hoa 7 ngày
ý nghĩa hoa hướng dương
tình yêu
hoa huong duong
y nghia hoa huong duong
hoa 7 ngay