Hoa 7 Ngày – Hoa xuân chơi tết có nhiều loại khác nhau, không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa. Tết này hãy cùng Hoa 7 Ngày đón xuân bằng hoa lan nhé!

Trang trí nhà cửa đón xuân cùng hoa lan- Hoa 7 Ngày

Tại sao lại là hoa Lan mà không phải các loại hoa khác?  Mỗi độ xuân về trăm hoa khoe nở, nào là hoa đào, hoa mai, hoa cúc,… Tuy nhiên có một loài hoa nổi bật hơn tất cả đó là hoa lan. Loài hoa nở quanh năm, tuy nhiên mùa xuân là mùa hoa nở đẹp nhất. Hoa có nhiều loại, màu sắc cũng như giá tiền. Có những chậu hoa chỉ có giá 200-300k, cũng có những chậu có giá hơn 1 triệu đồng.

Phải công nhận một điều hoa lan cực kì lâu tàn. Cánh hoa bầu, dày, có nhiều hình dạng khác nhau và hoa nở có thể hơn 1 tháng. Trên thực tế, không phải ai cũng biết cách chọn hoa lan chơi tết sao cho đẹp mắt và sang trọng. Hoa 7 Ngày sẽ cung cấp cho bạn một số loài hoa đáng chơi vào ngày tết. Hơn thế nữa bạn sẽ có những thông tin bổ ích để có được một chậu hoa ưng ý nhé.

Hoa Lan-Hoa 7 Ngày

Một số loại hoa lan vừa đẹp, lâu tàn và hợp túi tiền như lan hồ điệp,lan ngọc điểm, kim điệp xuân,… Khi mua hoa bạn cần có những tiêu chí sau: Bầu cây hay giá đỡ có độ ẩm, thân cây không được trầy xước, giập và cong vẹo. Lá hoa xanh tự nhiên, không có vết lạ. Cành hoa to, mập và cong tự nhiên; gốc hoa thẳng, khoẻ mạnh. Cánh hoa to, dày và có màu sắc tự nhiên. Cánh hoa có thể bị trầy xước trong quá trình vận chuyển nên bạn chú ý nhé. Tránh mua hoa khi có dấu hiệu vị va chạm mạnh, thân cây yếu và cánh hoa có dấu hiệu lạ bạn nha.

Hoa lan trang trí nhà cửa cực sang và mang ý nghĩa tài lộc cho gia đình. Hãy cùng Hoa 7 Ngày chào đón xuân về với chậu lan xinh xắn và khoẻ mạnh nhé!

hoa 7 ngay
hoa lan
don xuan
hoa lan don xuan
lan ho diep
hoa 7 ngày
lan hồ điệp