Hoa 7 Ngày- Dưới đây là một số cửa hàng mua hoa uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất ở HCM. Bạn hãy bỏ túi địa chỉ những của hàng này nhé!

Top những cửa hàng mua hoa tươi tại thành phố HCM- Hoa 7 Ngày

Cửa hàng của Hoa yêu thương.

Địa chỉ: 270 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh 70000
Định vị của cửa hàng là hoa tươi giá rẻ. Hoa cũng có nhiều cửa hàng trên thành phố Hồ Chí Minh. Hoa có khá nhiều loại hoa phổ biến, thịnh hàng đang được bày bán hiện nay như hoa hồng, hoa lan,… Bạn có thể dễ dàng tìm được loại hoa bạn yêu thích dễ dàng mua hoa ngay tại lòng thành phố.

Cửa hàng Hoa 38 độ

Địa chỉ:
62A Phạm Ngọc Thạch, Quận 3
Hoa 38 độ là một thương hiệu quen thuộc đối với các bạn yêu hoa.Đây là một thương hiệu của Shark Khoa. Cửa hàng này có rất nhiều loại hoa cao cấp, hoa đẹp nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Phân khúc chính của cửa hàng là tầng lớp sang trọng, cao cấp. Bạn có thể mua những loại hoa đẹp, đẳng cấp mà không phải cửa hàng nào cũng có như Hồng Ecuador. Những loại hoa như đào đông đỏ, hoa mai mỹ đẹp cho ngày tết cũng được bày bán.

Hoa 7 Ngày- Mua hoa tươi, giá rẻ

Cửa hàng Hoa 7 Ngày

Địa chỉ: 43/1B Thành Thái, P.14, Q.10, HCM
Hoa 7 Ngày là một cửa hàng hoa đồng hành của Shark Khoa. Với ưu điểm nổi bật là cửa hàng hoa online và tiến tới mô hình hoa offline. Ưu điểm của Hoa 7 Ngày là bạn có thể mua hoa với chất lượng chẳng thua kém các cửa hàng khác. Với mức giá thấp nhất rẻ nhất, dịch vụ giao hoa nhanh đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hoa cũng có những loại hoa đặc biệt như của Hoa 38 độ. Tuy nhiên, mức giá thì dễ chiụ hơn rất nhiều. Bạn có thể mua các loại hoa tết sang trọng, đẳng cấp tại đây.

Hoa 7 Ngày hi vọng đã đem đến cho bạn những cửa hàng hoa uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Hãy nhanh tay mua những bó hoa tươi thắm tặng cho người thân, bạn bè cùng Hoa 7 Ngày nhé.

hoa tươi
giá rẻ
giao hàng nhanh
hoa 7 ngày
mua hoa
hoa 7 ngay
hoa tuoi
gia re
giao hoa nhanh