Hoa 7 Ngày – Bên cạnh những loài hoa đặc trưng cho ngày tết. Hãy trang trí với những loài hoa tết cực sang choảnh, hiện này nhé!

Những loại hoa tết đẹp tinh tế, sang chảnh - Hoa Tết- Hoa 7 Ngày

Hoa mai, hoa đào, hoa cúc là một trong những loại hoa truyền thống của người Việt đón tết mỗi độ tết đến xuân về. Bên cạnh đó, cuộc sống hiện đại đòi hỏi con người cũng hoà hợp giữa những loại hoa mới.Đẹp và sang choảnh hơn để trang trí phong ốc ngày tết, có thể tại công ty, phòng khách. Những không gian đòi hỏi có sự tinh tế, đẹp mắt và sang trọng. Truyền thống và hiện đại là một sự kết hợp hoàn hảo.

Hoa hồng

Hoa hồng chơi ngày tết liệu có kì lắm không? Không sao bạn nhé. Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, nông nàn. Tuy nhiên với những màu sắc khác nhau hoa lại mang một ý nghĩa riêng. Hoa hồng đỏ nổi bật dành cho những đôi tình nhân đang yêu hoặc vợ chồng mới cưới. Còn gì lãng mạng hơn và tuyệt vời bằng. Hoa hồng cam, vàng,… mang đến thịnh vượng và hình ảnh gia đình đoàn tụ, ấm cúng.

Hoa 7 Ngày- Hoa hồng- hoa tết

Hoa Lan 

Loài hoa mang vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà nhẹ nhàng,quyến rũ. Hoa mang tài lộc và thịnh vượng đến cho mọi nhà. Hoa lan có nhiều loại khác nhau đáng chơi vào dịp tết như hoa lan hồ điệp, lan Mokara, lan rừng, ngọc lan điểm,… Mỗi loài mang vẻ đẹp khác nhau nhưng tất cả đều rất chi là sang!

Hoa 7 Ngày- Hoa lan Mokara- Hoa tết

Hoa Ly


Một bình hoa ly ngay giữa phòng khách với vẻ đẹp tinh khiết trắng vàng. Mùi hương hoa dễ chịu toả hương ngát cả căn phòng. Một bình hoa ly tầm 5-6 nhành hoa trong bình thuỷ tinh thì còn gì bằng. Bạn có thể kết hợp hoa ly với một số loài hoa khác cũng mang đến cho không gian bạn vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

Tết này hãy cùng Hoa 7 Ngày trang trí phòng làm việc, nhà cửa với những loại hoa tết để bàn cực sang choảnh này nhé. Năm mới an khang phát tài phát lộc!

 

 

Hoa 7 Ngày- Hoa ly – Hoa tết
hoa tet
hao 7 ngay
hoa ly
hoa lan
hoa hồng
hoa hong
hoa 7 ngày
hoa tết