Hoa 7 Ngày- Một mùa xuân nữa sắp về. Sắc hoa lại tràn ngập khắp phố phường. Gia đình bạn đã chọn được cho mình một bình hoa ưng ý cho ngày tết chưa?

Những loại hoa tết đẹp cho ngày xuân rộn ràng- Hoa 7 ngày

Hoa Lan – Vẻ đẹp tinh tế

Hoa Lan dùng để chơi tết có nhiều loại khác nhau. Hoa không chỉ đẹp mà nó còn có những ý nghĩa riêng. Hoa Lan có màu sắc tươi sáng và rực rỡ, tạo cảm giác tao nhã cho không gian sống. Một số loại hoa lan như: Hoa lan hồ điệp, Hoa lan rừng, Hoa lan Mokara… là những loại hoa lan cực sang. Chúng được biết đến với ý nghĩa mang lại tài lộc cho gia chủ nên rất được ưa thích vào mỗi dịp tết đến, xuân về.

Hoa Hồng – Vẻ đẹp quyến rũ

Hoa hồng là nữ hoàng của các loại hoa. Nó cũng là một loại cây cảnh luôn được yêu thích bởi vì ý nghĩa thú vị. Những năm gần đây, sự du nhập các giống hoa hồng lạ mắt từ nước ngoài. Điều này đã khiến hoa hồng trở thành một trào lưu mới trong giới cây cảnh. Hoa hồng mang đến sự thịnh vượng và hình ảnh gia đình đoàn tụ, hạnh phúc.

Hoa Hồng- Hoa 7 Ngày

Hoa Ly – Vẻ đẹp tinh khiết

Với người Á Đông, hoa ly được coi là tượng trưng cho sự “hoà hợp trăm năm”. Hoa ly là cây hoa thanh tao, nhã nhặn. Một bình hoa ly nhã nhặn và tinh tế dùng trang trí cho phòng khách ngày tết thì còn gì tuyệt hơn nữa. Mùi hương hoa dễ chịu tỏa ngát cả căn phòng sẽ khiến khung cảnh ngày tết thêm sự ấm áp, hòa hợp hơn bao giờ hết.

Chắc các bạn đã có những lựa chọn riêng sau khi tham khảo bài viết này phải không nào? Hãy đồng hành cùng Hoa 7 ngày và chọn cho mình bình hoa ưng ý nhất cho dịp tết 2019 nhé.

hoa hong
hoa lan
hoa ly
hoa 7 ngày
hoa hồng
hoa xuan
hoa xuân