Hoa 7 Ngày- Hoa Lan- loài hoa “sang choảnh” được nhiều người chơi vào những dịp tết đến, xuân về. Hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu những loại hoa Lan đặc biệt, đáng chơi vào dịp tết nhé!

Những loài hoa Lan chơi tết cực sang chảnh!- Hoa 7 Ngày

Lan hồ điệp:

Lan hồ điệp là một trong những loại hoa lan đặc biệt được ưa chuộng vào dịp tết. Hoa mang vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng và tinh tế. với những đường gân sọc giữa những cánh hoa, màu sắc rực rỡ, phong phú. Hoa tượng trưng cho vẻ đẹp cao sang, quí phái, rước lộc vào nhà.

Hoa 7 Ngày- Hoa lan hồ điệp

Hoa lan Mokara:

Khác với những loại hoa lan thông thường, lan Mokara có cánh nhỏ, tầm 5- 6 cánh hoa nhỏ. Mỗi nhánh hoa có rất nhiều bông hoa khoe sắc với 3 màu phổ biến: vàng, đỏ, cam. Đây là những màu sắc mang đến điềm đam mê, sự thành công và may mắn cho gia chủ. Hoa mang lại màu sắc tươi tắn, mới mẻ cùng với hương thơm nhẹ nhàng. Hoa sẽ giúp cho không gian nhà bạn tươi tắn hẳn lên, sẵn sàng chào đón một mua xuân mới với bao phước lành. Ngoài việc trồng hoa trong các chậu bông, giờ đây lan Mokara có thể kết hợp với các loài hoa khác để đem kết sự kết hợp hoàn mĩ giữa vẻ đẹp cao sang và trẻ trung.

Hoa 7 Ngày- Hoa lan Mokara

Lan Rừng:

Lan rừng có rất nhiều dạng khác nhau, phong phú và đa dạng. Lan rừng thường mọc trên tán cây của loài cây khác. Cây đâm chồi nảy lộc và nở rất đẹp trên những tán cây. Hương thơm ngào ngạt, mang hương vị của núi trời, sự tươi mới của thiên nhiên muôn loài. Tuỳ vào loại lan mà bạn có nên mua hay không. Lan Ngọc điểm là một trong những loài hoa lan rừng đẹp mang hương vị thiên nhiên tươi mới và tinh khiết.

Đây là những loại hoa cực sang và mang lại tài lộc đến cho gia chủ. Hãy cùng Hoa 7 Ngày trang trí nhà cửa với những loại hoa lan này nhé!

hoa lan
hoa lan mokara
hoa lan ho diep
lan rung
hoa 7 ngày
hoa 7 Ngày
hoa lan hồ điệp
lan rừng