Hoa 7 ngày – Giới trẻ đua nhau check-in ở những cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn. Hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu nhé.

Những cánh đồng hoa hướng dương lớn - Hoa 7 Ngày

Hoa hướng dương là một trong những loài hoa phổ biến tại Việt Nam. Loài hoa luôn hướng về ánh mặt trời, niềm tin và hi vọng luôn được các bạn trẻ săn đón. Những cánh đồng hoa hướng dương mỗi mùa hoa nở rực rỡ ánh vàng. Nghệ An nổi tiếng với những cánh đồng hoa bạt ngàn, ở Đà Lạt cũng vậy. Tuy nhiên, bạn có biết giữa thành phố Sài Gòn cũng có một cánh đồng hoa như thế?

Hoa 7 Ngày sẽ giới thiệu cho bạn nhé!

Đầu tiên là ở Nghệ An, bạn có thể bắt gặp rất nhiều những cánh đồng hoa ngập tràn sắc vàng. Những ngày cuối tháng 12 cũng là thời điểm hoa nở đẹp nhất năm trong năm. Từ Hà Nội, bạn có thể bắt xe từ bến xe Giáp Bát, Mỹ Đình… đi Nghệ An với giá khoảng 200.000 đồng. Đến huyện Nghĩa Đàn, bạn bắt tiếp một chuyến xe khách hoặc thuê xe ôm chạy đến xã Nghĩa Sơn. Ở đây bạn sẽ thấy cánh đồng hoa hướng dương.

Hoa 7 Ngày- Hoa 7 ngày

Ở Đà Lạt , bạn cũng có nhiều địa chỉ check-in đẹp nhé. Bạn có thể tìm thấy vườn hoa hướng dương dọc trên đường đi cách đà lạt khoảng 15km theo hướng Đà Lạt đi Tà Nung rồi đến thác Voi. Thời gian ngắm hoa đẹp nhất trong ngày là tầm 7-8 h sáng và 15-17 giờ chiều. Khi đi nhớ chuẩn bị cho mình những bộ cánh thật đẹp và camara xịn nhé.

Ở Hồ Chí Minh thì sao nhỉ? Bạn có biết ngay tại thành phố vẫn có vườn hoa hướng dương rộng gần 18.000 m2 ở quận Thủ Đức. Vườn hoa đã thu hút hàng ngàn người đổ về cánh đồng ven sống Sài Gòn ở khu đô thị Vạn Phúc. Địa chỉ Phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TPHCM. Gía vào cổng chỉ 30.000 đ. Tham gian từ 7h sáng đến 18 h tối không giới hạn số lượt ra vào.

Hoa 7 Ngày- Hoa hướng dương

 

Hoa 7 ngày chúc bạn có một chuyến tham quan vui vẻ ! 

hoa7ngay
hoa huong duong
canh dong hoa huong duong
Hoa 7 ngày
hoa hướng dương
cánh đồng hoa hướng dương