Hoa 7 Ngày- Đã từ rất lâu rồi Hoa Lan Hồ Điệp luôn được biết đến như là một biểu tượng của sự sung túc. Tại sao không sắm ngay hoa cho ngày tết nhé.

Nhanh tay  sắm ngay một chậu Hoa Lan Hồ Điệp- Hoa tết- Hoa 7 Ngày

Vẻ đẹp của Hoa Lan Hồ Điệp

Bởi vì sự đối xứng hoa, lan hồ điệp đại diện cho vẻ đẹp trong đối xứng. Nó còn được coi là hình ảnh tiêu chuẩn cho vẻ đẹp hiếm thấy. Thân cây tròn trịa, màu sắc tươi sáng tượng trưng cho ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Ở Anh thời Victoria, những bông hoa đáng yêu được ví như một người phụ nữ xinh đẹp.
Những người Trung Quốc cổ đại xem cánh hoa lan là hình ảnh thu nhỏ của sự hoàn hảo của con người.

Ý nghĩa màu sắc của Hoa Lan Hồ Điệp

Một chậu hoa càng có nhiều nụ và nhiều hoa thì càng mang lại cho gia chủ may mắn và sung túc.

Hoa Lan hồ điệp

Đối với Lan Hồ Điệp Trắng, nó thể hiện của sự tinh khiết, trong sáng và sang trọng.

Đối với Lan Hồ Điệp Vàng là biểu tượng tình hữu nghị trong việc kinh doanh. Người ta gửi gắm vào đó sự ấm áp của tình thân, sự cầu chúc thành công, thịnh vượng. Lan Hồ Điệp Vàng thường  dùng làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, người thân nhân dịp lễ tết…

Nhắc đến Lan Hồ Điệp Tím, đó là sự lãng mạn và trang trọng. Có lẽ vậy, mà những người yêu nhau, hay tặng nhau những cành hồ điệp tím. Đó như một lời giải bày về tình yêu, một sự chờ mong, một tình yêu lãng mạn….

Lan Hồ Điệp Đỏ có màu sắc rực rỡ luôn mang đến vẻ đẹp nổi bật. Nó cuốn hút mọi ánh nhìn nên thích hợp trang trí cho không gian đại sảnh, bàn tiếp tân,…

Hãy ghé thăm Hoa 7 Ngày để lựa chọn cho mình một chậu Hoa Lan Hồ Điệp ưng ý nhất để trang trí cho ngôi nhà thêm xinh dịp tết nhé!

lan hồ điệp
hoa 7 ngày
sắm tết
hoa tết
lan ho diep
hoa 7 ngay
sam tet