Hoa 7 Ngày – Ngày hội hoa hướng dương là chương trình ý nghĩa “Vì bệnh nhi ung thư”. Hãy cùng Hoa 7 Ngày tìm hiểu về chương trình này nhé.

Ngày hội hoa hướng dương - Hoa 7 Ngày

Chương trình do báo Tuổi Trẻ phối hợp Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tổ chức hằng năm. Mục đích chương trình là gây quĩ  cho những bệnh nhi mắc bệnh ung thư. Chương trình đã thực sự thắp lên ngọn lửa yêu thương, chia sẻ và gắn kết cộng đồng lại với nhau. Năm 2018 là một năm thành công của chương trình; với số tiền quyên góp lên đến hơn 5 tỷ đồng.

Hoa 7 Ngày- hoa hướng dương

Ban tổ chức chương trình đã phát động “chiến dịch hoa hướng dương” . Cụ thể, với những hình vẽ hoa hướng dương kèm với hashtag đăng trên Facebook. Bạn đã đóng góp được 30.000 đ cho quĩ ung thư vì trẻ em. Hashtag “ngày hội hoa hướng dương 2018” và “ước nguyện hồng 2018”. Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng, thu hút lượng người tham gia chia sẻ rất đông. Không chỉ là người trẻ, thanh niên, người lớn mà còn có cả những em bé, những bệnh nhân mắc bệnh tham gia. Từ đây, cộng đồng đã ý thức hơn và yêu thương nhau hơn.

Hoa 7 Ngày- Hoa hướng dương

Một xã hội chung tay cùng nhau lan toả tình yêu thương,đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau. Ngay những em bé nhỏ cũng đã ý thức viêc giúp đỡ những em bé kém may mắn hơn. Đó mới là mục đích chính của chương trình. Và năm nay, chúng ta đã làm được điều đó rất tốt. Hơn 500.000 người đã tham gia ngày hội hoa hướng dương. Tại sao lại hoa hướng dương nhỉ? Loài hoa luôn hướng về ánh nắng mặt trời.

Hoa hướng dương mang niềm tin, hi vọng về một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hãy cùng Hoa 7 Ngày lan toả yêu thương và hưởng ứng chiến dịch ý nghĩa này nhé.

 

 

ngày hội hoa hướng dương
hoa hướng dương
hoa 7 ngày
ngay hoi hoa huong duong
hoahuongduong
hoa huong duong
hoa 7 ngay