Hoa 7 Ngày – Hoa xuân đẹp dịu dàng, thơ mộng theo cách riêng của nó. Hãy cùng Hoa 7 Ngày ngắm xuân về trên khắp mọi nơi nhé.

Ngắm lộc đầu xuân cho năm mới phát tài- Hoa xuân- Hoa 7 Ngày

Xuân khởi đầu cho những khát vọng mới, ý tưởng mới và trao gửi nhau những yêu thương, gắn kết. Mùa xuân cây lá đâm chồi nảy lộc, trăm hoa đua sắc.  Trên góc phổ nẻo đường, hoa xuân với nhiều loại hoa khác nhau đua nhau khoe sắc. Miền Bắc thì có hoa đào, miền Nam thì có hoa mai, hoa cúc. Mỗi loài có mọt nét đẹp riêng và mang những ý nghĩa đẹp khác nhau. Bạn yêu thích loài hoa nào nhất?

Hoa đào toả hương trong nắng. Khoe sắc thắm cả một vùng trời.

 

Hoa 7 Ngày- Hoa đào

Hoa 7 Ngày- hoa đào

Hoa mai với sắc vàng rực rỡ. Hoa mang tài lộc, gìau sang phú quí chào đón năm mới cho mọi nhà.

 

Hoa 7 Ngày- Hoa mai

Hoa cúc trường thọ, phúc lành.


Hoa tượng trưng cho sự tri ân, lòng biết ơn ông bà cha mẹ và những người thân yêu cho một năm đã qua cùng nhau cố gắng.

Hoa 7 Ngày- hoa cúc

Hoa Trạng Nguyên

Hoa có ý nghĩa phong thủy mang đến thành công, đỗ đạt và may mắn.Ở các nước phương tây cây Trạng Nguyên còn được gọi là cây giáng sinh vì cây thường nở hoa và dịp lễ tạ ơn, nên chúng có ý nghĩa rất đặc biệt và được nhiều người ưa thích. Năm mới mọi người cũng thường trang trí nhà cửa bằng hoa trạng nguyên cầu mong con cái đỗ đạt. Gia đình gặp nhiều may mắn, thành công.

Hoa 7 Ngày- Hoa Trạng nguyên

Hoa xuân muôn màu muôn vẻ và có ý nghĩa rất lớn trong ngày đầu năm. Hoa mang ước nguyện và lời cầu chúc của gia đình cho một năm mới an lành, phát triển và thịnh vượng. Hãy chia sẻ cùng Hoa 7 Ngày loại hoa bạn yêu thích nhất cho năm mới nhé. 

 

 

hoa xuan
hoa 7 ngay
nam moi
hoa xuân
hoa 7 ngày
năm mới