Hoa 7 Ngày – Trọn vẹn một đêm cuối năm với những ly rượu mừng cùng bè bạn, trao nhau những đoá hoa kỉ niệm một năm đã qua. Hãy cùng Hoa 7 Ngày trao gửi những bó hoa tất niên cuối năm nhé!

 Nâng ly tiệc mừng, Trao hoa tưng bừng - Hoa tất niên- Hoa 7 Ngày

Bạn có cảm nhận không khí tết đang về trên khắp mọi miền tổ quốc! Năm cũ sắp qua để chào đón năm mới tươi sáng qua. Nào cùng nhìn lại năm qua nhé. Điều gì khiến bạn tiếc nuối nhất? Điều gì khiến bạn tự hào nhất? Và điều gì bạn sẽ cố gắng thực hiện trong năm tới ? Mình cùng nhìn lại với nhau những chông gai, khó khăn đã vượt qua. Những niềm hạnh phúc, những sự nỗ lực đền đền đáp, những giọt nước mắt của sự hối tiếc. Chúng ta hãy cùng hay đánh dấu mốc kết thúc cho năm đã qua, mở ra một năm an lành, hạnh phúc hơn bằng một bữa tiệc tất niên ấm cúng nhé. Hoa 7 Ngày sẽ giúp bạn có một buổi tiệc tất niên hoành tráng mà ấm áp. Tất nhiên là không thể thiếu những bông hoa tất niên tươi thắm phải không nào!

Cùng nhau nâng ly, ăn uống no say !

Theo phong tục truyền thống Việt Nam, tiệc tất niên mọi người thường quây quần bên mâm cỗ cùng nhau ăn bữa cơm cuối năm. Vì thế, tiệc tất niên trong công ty, chúng ta cũng nên ăn uống một bữa no say. Cùng nhau tận hưởng những giây phút vui vẻ chào tạm biệt năm cũ để bước sang trang mới hạnh phúc hơn, thành công hơn.

Hoa 7 Ngày- Hoa tất niên

Hát ca bên nhau!

Hát hay không bằng hay hát. Âm nhạc mang chúng ta đến gần năm hơn. Công việc bận rộn, nhân viên trong công ty đông, có khi chúng ta chẳng nhớ hết tên nhau. Tiệc cuối năm sẽ là cơ hội cho mọi người vui vẻ, gắn kết nhau hơn. Những trò chơi teambuilding nhỏ sẽ tạo cơ hội cho mọi người có những giây phút vui nhộn và đáng nhớ.

Tuyên dương những thành quả đã đạt được!

Những bó hoa tươi thắm, những món quà ý nghĩa sẽ trao đến những thành viên xuất sắc trong đại gia đình. Những bó hoa tất niên tươi thắm sẽ rất đặc biệt so với các bó hoa ngày thường. Vì sao vậy ? Hoa tất niên tượng trưng cho những cố gắng, phấn đấu một năm đã qua. Chúng ta khó khăn lắm mới đạt được. Hoa đẹp rực rỡ, hương thơm ngào ngạt như sẵn sàng đón nhận những thử thách và thành công trong năm mới.

Hoa 7 Ngày- Hoa tất niên

Hoa 7 Ngày- Hoa tất niên

Hoa 7 Ngày rất vui khi đồng hành cùng bạn với những bữa tiệc tất niên ấm cúng mà sang trọng. Hoa 7 Ngày chúc bạn có một năm mới an khang, thịnh vượng, phát tài, phát lộc!

 

hoa 7 ngay
hoa 7 ngày
hoa tất niên
hoa tat nien
nam moi
cuoi nam