Hoa 7 Ngày – dịch vụ mua hoa tin cậy cho mọi người. Để có những bó hoa ưng ý nhất, hãy đến với Hoa 7 Ngày.

Mua hoa tặng sinh nhật tại TP.HCM- Hoa 7 Ngày

Sinh nhật sếp là cơ hội rất tốt để bạn ghi điểm. Nhưng để ghi điểm với sếp, tặng gì là hợp lý nhất? Tặng sếp món quà gì để sếp đánh giá cao? Chúng tôi- Hoa 7 Ngày sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này nhé.

Hoa Lily

Nếu sếp bạn là người khó tính, chậu hoa Lily là lựa chọn ổn nhất đấy. Hoa sở hửu màu vàng tươi sáng, hương thơm dịu nhẹ và lâu tàn. Nhìn tổng thể, sự pha trộn giữa vàng tươi vàng xanh mướt từ lá tạo nên sự hài hòa kỳ lạ. Hương thơm nhẹ, lan tỏa đầy cánh phòng có thể giúp sếp bạn có tâm trạng tốt hơn nhiều.

Lily- Hoa 7 Ngày

Dưới sự chọn lựa kỹ càng từ Hoa 7 Ngày, những cánh Lily luôn là tươi nhất và đẹp nhất. Việc chọn vị trí đặt hoa là không quá khó. Vì hoa này sở hữu nét đẹp rất riêng nên dù để ở đâu cũng hút ngàn ánh nhìn đấy nhé. Mua hoa Lily tặng sếp là lựa chọn phù hợp nhất bạn ạ.

Hoa Hồng Môn

Loài hoa này có hình dáng rất độc lạ. Nếu sếp bạn là người yêu thích cái độc, lạ. Nhanh tay mua tặng sếp chậu hoa này là vừa. Hồng môn có nguồn gốc từ nhiệt đới Nam Mỹ. Sở hữu màu đỏ rực rỡ với cánh hoa hình tim trong rất độc đáo. Theo Hoa 7 Ngày , đây mới chính là cực phẩm. Với dáng hoa nhỏ bé xinh xinh, Hồng Môn được để trong chậu sứ nhỏ vừa.

Hồng môn-Hoa 7 Ngày

Hồng Môn không cần quá nhiều nước tưới. Sếp bạn chỉ việc đặt hoa trên bàn làm việc, nơi có ánh mặt một chút là đủ. Hồng Môn lâu tàn, không cần quá nhiều sự chăm sóc. Hồng Môn trong nhẹ nhàng như cái tên của nó nhưng lại đầy rực rỡ và quyến rũ trong lòng người ngắm. Sếp bạn hẳn sẽ phải trầm trồ với món quà bạn tặng.

Khi lựa chọn mua hoa tặng sinh nhật, đặc biệt là sếp bạn. Bạn nên lưu ý về tính cách cũng như sở thích, giới tính để tặng hoa cho phù hợp nhé. Nếu bạn đang có dự định mua hoa tặng, hãy ghé ngang Hoa 7 Ngày nhé. tại đây hẳn sẽ có hoa bạn cần đấy.

Hoa sinh nhật
Hoa sinh nhat
Mua hoa online
đặt hoa online
Hoa 7 Ngày