Hoa 7 Ngày- tự hào mang đến cho bạn những bông hoa đẹp nhất. Hoa 7 Ngày- cửa hàng chuyên cung cấp hoa tươi, giao hoa đúng hẹn.

Mua hoa tặng khai trương- Hoa 7 Ngày.

Hiện nay, Startup là một trong những sự kiện nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Cùng với sự kiện này, các công ty, Startup nổi lên nhanh chóng. Nếu bạn được mời dự buổi khai trương công ty. Bạn sẽ đem theo gì để làm quà tặng? Hãy cho Hoa 7 Ngày biết.

Một trong những món quà phổ biến được nhiều người lựa chọn là khai hoa. Mua hoa tặng khai trương là một trong những cách tốt nhất để chung vui với mọi người. Lẳng hoa nhìn đơn giản nhưng lại là một món quà tinh tế. Truyền tải thông điệp một cách chân thành nhất và rõ ràng nhất.

Lan Hồ Điệp

Loài hoa có sắc màu ôn nhu, độ cong hoàn hảo. Là tuyệt phẩm trong những loài hoa. Lan Hồ Điệp đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng và làm ăn phát tài . Bên cạnh đó, Lan Hồ Điệp đại diện cho sự vươn lên trong tầm cao mới. Nếu nua hoa tặng khai trường thì Lan Hồ Điệp là ứng cử viên sáng giá đấy nhá.

Nữ hoàng hoa Lan- Hoa 7 Ngày

Hướng Dương

Như tên gọi, Hướng Dương luôn hướng về mặt trời đón ánh nắng. Hoa Hướng Dương luôn bùng sáng ngay cả đang trong tâm tối. Hướng Dương đại diện cho sự may mắn, niềm tin mãnh liệt vào ngày mai tươi sáng . Không chỉ thế, hoa Hướng Dương còn biểu trưng cho sự trỗi dậy, vươn lên một điểm mới.

Vươn lên- Hoa 7 Ngày

Hoa Hồng Môn

Loài hoa nghe tên đã thấy thịnh vượn, may mắn, làm ăn trót lọt. Hồng Môn là loài hoa nhập khẩu từ vùng nhiệt đới Nam Mỹ. Tên của hoa khi dịch ra tiếng Việt nghĩa là thuận lợi. Mua hoa Hồng Môn dự khai trương là thỏa đáng nhất rồi. Sự thuận lợi trong kinh doanh là điều bất kỳ ai cũng muốn khi lập nghiệp.

Tuy nhiên, lẵng hoa tặng không nên quá đơn lẻ. Đó là lí do, Hoa 7 Ngày phối các hoa lại với nhau. Phối nhiều hoa để có nhiều ý nghĩa hơn và giúp lẳng hoa nhìn bắt mắt hơn. Bạn có nhu cầu mua hoa khai trương, đến với Hoa 7 Ngày nhé.

Hoa Khai trương
Hoa khai truong
Hoa 7 Ngày
mua hoa
mua hoa online