Hoa 7 Ngày- nơi chuyên cung cấp hoa nhập khẩu tươi, đẹp, giá cả bình ổn và luôn có xuất xứ rõ ràng. Tại Hoa 7 Ngày có những loại hoa nhập khẩu nào nhé.

Mua hoa nhập khẩu tại TpHCM (phần 1)- Hoa 7 Ngày

Hồng Ecuador là loài hoa được chào đón nhiều nhất tại Việt Nam trong thời gian này. Loài hoa mang hương thơm độc đáo, đa màu sắc và có cao độ cao trung bình. Đây hẳn là loài hoa dành riêng cho phái đẹp, vẻ kiêu sa, mùi hương đặc biệt đã giúp hoa Ecuador nhận được nhiều sự chú ý của các bạn mua hoa.

Hồng Ecuador- Hoa 7 Ngày

Bạn biết gì về hoa Tulip- Loài hoa tượng trưng cho xứ sở Hà Lan sạch đẹp, văn minh?-  Hoa 7 Ngày -Hoa nhập khẩu

Hoa Tulip- Ngỏ vào Hà Lan- Hoa 7 Ngày

Hoa Hà Lan hay được biết đến là hoa Tulip. Hoa Hà Lan (hoa nhập khẩu) được tìm thấy tại dãy Hymalaya. Sau đó được các nhà khoa học nghiên cứu và lai tạo ra nhiều giống mới. Hiện nay, loài hoa này đã có mặt tại Việt Nam. Hoa Tulip có nhiều màu sắc khác nhau ngay trên cùng một bông hoa. Điểm đặc biệt này đã hoa Tulip hút được vô vàng ánh nhìn từ người khác. Đây là loài hoa nhập khẩu vô cùng phù hợp để trang trí trong nhà hay tại văn phòng.

Lan Hồ Điệp –  Hoa nhập Khẩu

Dân chơi hoa không còn lạ lẫm gì đối với loài hoa này. Hoa có 3 màu chính: vàng, trắng và tím. Loài hoa được mệnh danh cho sự cao sang và quý phái. Hoa được chào đón nhiều nhất bởi những người yêu hoa theo phong cách nhẹ nhàng, mềm mỏng. Ngoài vẻ đẹp tao nhã và hoàng gia , Lan Hồ Điệp nếu được chăm sóc cẩn thận thì rất lâu tàn.

Lan Hồ Điệp- Hoa 7 Ngày

Tại Hoa 7 Ngày , bạn hoàn toàn yên tâm khi đặt mua hoa. Chúng tôi có chính sách giao hàng tận chỗ, hoa đảm bảo chất lượng. Còn chờ gì mà không mua hoa nhỉ?

Mua hoa nhập khẩu
hoa nhập khẩu
mua hoa online
Hoa 7 ngày
Hoa nhap khau