Hoa 7 Ngày- chuyên cung cấp hoa khai trương tươi, theo yêu cầu. Bạn cảm thấy khó để chọn một lẵng hoa khai trương cho công ty vì không biết ý nghĩa các loài hoa ư?

Mua hoa khai trương tại TP HCM - Hoa 7 Ngày.

Cơn sốt Startup vẫn còn đó, việc tổ chức mừng công ty khánh thành chưa bao giờ dễ dàng. Từ khâu ăn uống, trang trí buổi tiệc lẫn việc chọn hoa và lời chúc cho ngày khai trương. Hoa 7 Ngày có thể giúp bạn trong khâu lựa chọn hoa khai trương

Hoa khai trương – Hoa 7 Ngày

Chọn hoa khai trương sao cho phù hợp?

Trong ngày khai trương của công ty, bạn nên chọn một số loài hoa khai trương đại diện cho tiền tài. Chẳng hạn như hoa đồng tiền, hoa lan, lan hồ điệp, hoa ly,…… Hoa đồng tiền tượng trưng cho tiền tài của quý công ty nhiều nhất. Bạn muốn chọn hoa khai trương đắc tài đắc lộc? Lan Hồ Điệp là hoa khai trương thích hợp nhất. Đây là loài hoa phong thủy, hoa đại diện cho sự thịnh vượng và may mắn.

Hoa chúc mừng – Hoa 7 Ngày

Bên cạnh đó, bạn
có thể chọn hoa hướng dương để tặng vào dịp khai trương. Hướng dương luôn hướng
về ánh mặt trời. Đây là loài hoa mạnh mẽ, luôn vươn cao, hướng về phía trước.  Tuy ý nghĩa về các loài hoa là thế. Nhưng làm
sao để phối hợp các loài hoa lại với nhau tốt nhất? Các nghệ nhân tại Hoa 7
Ngày rất vui khi được giúp bạn.

Tại Hoa 7 Ngày có không gian khá thoáng mát và thư giãn. Không gian này dành cho các bạn chờ nghệ nhân Hoa 7 Ngày trang trí lẵng hoa của bạn. Ngoài việc có không gian chờ đợi , Hoa 7 Ngày còn tặng kèm bạn Baner hoa khai trương. Tại đây , bạn có nhiều sự lựa chọn về lời chúc mà Hoa 7 Ngày đã chuẩn bị cho bạn.

hoa khai trương
hoa chúc mừng
hoa khai truong
hoa chuc mung
mua hoa