Hoa 7 Ngày – chất lượng là niềm tự hào của chúng tôi. Bạn phát ngán vì phải thay hoa định kỳ thường xuyên? Mua hoa thay hàng tuần đến độ bạn bị ám ảnh?

Mua hoa định kỳ rẻ như cho - Tại sao không - Hoa 7 Ngày

Hoa định kỳ là loài hoa công sở có đòi hỏi cao.  Đầu tiên, hoa cần thay hàng tuần với kiểu khác nhau không gây nhàm chán khi ngắm hoa. Tiếp theo thay hoa để hoa luôn tươi, nhìn không gian văn phòng đầy tài lộc. Ngần ấy lí do khiến  việc mua hoa thường xuyên ngốn một lượng lớn chi phí.

Hoa định kỳ rẻ – Hoa 7 Ngày

Nắm bắt được tâm lý đó,  Hoa 7 Ngày cho ra những giỏ hoa với chi phí thấp nhất có thể. Hoa định kỳ cho dân văn phòng với giá 59k. Bên cạnh các giỏ hoa với chi phí thấp. Bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau từ Hoa 7 Ngày. Như giảm 10% cho các hóa đơn, giảm 50000 khi bạn đặt hoa online tại web,…..

Với chi phí thấp nhất có thể. Hoa định kỳ cho dân văn phòng với giá 59k. Bên cạnh các giỏ hoa với chi phí thấp. Bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác nhau từ Hoa 7 Ngày. Như giảm 10% cho các hóa đơn, giảm 100000 với hóa đơn trên 500000,…..

Hoa văn phòng – Hoa 7 Ngày

Đến với Hoa 7 Ngày, nỗi ám ảnh về việc thay hoa định kỳ của bạn hoàn toàn biến mất. Nhận được dịch vụ hoa trang trí hàng tuần tốt nhất, giao hàng miễn phí, các mã giảm giá liên miên…. Hoa 7 Ngày không làm bạn thất vọng đâu.

Còn chờ gì nữa, mua hoa định kỳ tại Hoa 7 Ngày để hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

hoa định kỳ
hoa văn phòng
hoa công sở
hoa cong so
hoa dinh ky